Phát thông điệp tuyên truyền tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Thứ ba, 12 Tháng mười một 2019 16:25 PDF.  Array In Array  Email

   Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019, Ban An toàn giao thông thành phố đã có Kế hoạch số 260/KH-BATGT ngày 23 tháng 10 năm 2019 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2019.


   Ngày 05/11/2019, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia có Công văn số 512/UBATGTQG về việc phát thông điệp tuyên truyền tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019.


   Nhằm mục tiêu tạo sự lan tỏa các thông điệp an toàn giao thông với chủ đề “Tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019” đến với người dân, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên. Ban An toàn giao thông thành phố gửi TVC truyền hình tuyên truyền về an toàn giao thông và thông điệp an toàn giao thông (phát thanh) đến các đơn vị để tuyên truyền.


   Để triển khai hiệu quả các hoạt động tuyên truyền trong dịp hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” trên địa bàn thành phố. Ban An toàn giao thông thành phố đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện như sau:


   1. Đài Phát thanh và Truyền hình Đà Nẵng tổ chức phát sóng TVC 50 giây với chủ đề “Tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019” trên truyền hình và chương trình FM giao thông 96,3MHz trong thời gian từ ngày 07 đến ngày 17/11/2019. (Đường dẫn: http://bit.ly/2qjE0XI)


   2. Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học và các cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố dành 01 phút tưởng niệm, đọc thông điệp trong Lễ chào cờ sáng thứ hai ngày 11/11/2019 và phát thông điệp hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019 trên hệ thống truyền thanh của trường vào đầu giờ, giờ tan học trong thời gian từ ngày 11đến ngày 16/11/2019. (Đường dẫn: http://bit.ly/33cgI4M)


   3. Ban ATGT các quận, huyện và các cơ quan thành viên Ban An toàn giao thông thành phố, Sở Thông tin Truyền thông, Thành đoàn Đà Nẵng, Đại học Đà Nẵng, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an thành phố tổ chức tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Đồng thời, Ban An toàn giao thông các quận, huyện chỉ đạo phát thông điệp phát thanh trên hệ thống truyền thanh của các quận, huyện, phường, xã.


   4. Sở Giao thông vận tải tiếp nhận và cấp phát đến Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới, Trung tâm Điều hành Đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng, Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính, các Hiệp hội: Taxi, vận tải ô tô khách, vận tải hàng hóa, các doanh nghiệp vận tải và các Trung tâm Đào tạo sát hạch lái xe trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để tuyên truyền.


   Với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết” Ban An toàn giao thông thành phố kính đề nghị các cơ quan, đơn vị phối hợp triển khai thực hiện.


VP Ban ATGT TP

 


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan