Đảm bảo an toàn giao thông trước quảng trường nhà hát Trưng Vương

Thứ tư, 10 Tháng tư 2019 08:23 PDF.  Array In Array  Email

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước quảng trường Nhà hát Trưng Vương và các giải pháp tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực. Ngày 20/3/2019 UBND thành phố đã có Công văn 1717/UBND-SGTVT thống nhất như sau:

1. Cho phép xe ô tô khách từ 16 chỗ trở lên được dừng xe (không được đỗ xe) tại quảng trường trước nhà hát Trưng Vương để đón, trả khách, sau đó di chuyển đến khu vực cảng sông Hàn để đỗ xe; Thời gian dừng xe tại quảng trường không quá 10 phút.

BaoDamATGTTruocNHTrungVuong

2. Tổ chức giao thông khu vực

- Bổ sung biển báo “Cấm đỗ xe” đường Hùng Vương (2 bên, đoạn từ Nguyễn Chí Thanh đến Phan Châu Trinh), đường Nguyễn Thái Học (1 bên phía quảng trường, đoạn từ Nguyễn Chí Thanh đến Phan Châu Trinh).

- Bổ sung biển báo “Cấm dừng, đỗ xe” đối với ô tô khách từ 16 chỗ trở lên trên đường Nguyễn Thái Học (đoạn từ Yên Bái đến Phan Châu Trinh), Hùng Vương (đoạn từ Yên Bái đến Phan Châu Trinh).

- Ngoài ra, bổ sung biển báo “Cấm đỗ xe” đối với ô tô khách từ 16 chỗ trở lên trên đường Ngô Gia Tự (đoạn Lê Duẩn đến Hải Phòng).

Ban QLDA xây dựng và bảo trì hạ tầng giao thông đã phối hợp với các đơn vị liên hoàn thành công tác lắp đặt biển báo trong ngày 05/04/2019.

Tấn Đoàn - Ban BT HTGT