Cấp phát phao cứu sinh cá nhân cho các chủ phương tiện đò ngang, đò dọc trên địa bàn Thành phố

Chủ nhật, 05 Tháng chín 2010 13:22 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 01/9/2010, Thường trực Ban ATGT TP Đà Nẵng đã phối hợp với Thanh tra GTVT tổ chức cấp phát và hướng dẫn sử dụng phao cứu sinh cá nhân cho các chủ phương tiện đò ngang, đò dọc hành nghề trên địa bàn TP. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng “Tháng An toàn giao thông” – tháng 9-2010 với chủ đề “Văn hóa giao thông vì sự an toàn của thanh thiếu niên và cộng đồng”. Được biết, các chủ phương tiện đò ngang, đò dọc thường xuyên hành nghề tại 5 bến đò, gồm: Mân Quang, Trung Lương (P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ), Trường Định (xã Hòa Liên, H.Hòa Vang), Bà Hồng, Lộc Mỹ Hạ (xã Hòa Bắc, H.Hòa Vang) được cấp phát miễn phí 200 phao cứu sinh cá nhân (mỗi bến 40 cái) trong đợt này ./.