Triển khai “Tuần lễ An toàn giao thông đường bộ lần thứ 3”

Thứ tư, 06 Tháng năm 2015 14:31 PDF.  Array In Array  Email

  Hưởng ứng tuần lễ An toàn giao thông đường bộ lần thứ 3 do Liên Hợp Quốc kêu gọi với chủ đề “Trẻ em và an toàn giao thông” trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2015, ngày 5 tháng 5 Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng ra công văn số 1468/SGTVT-QLGTĐT đề nghị các phòng, ban, đơn vị triển khai một số nội dung sau:

Ảnh minh hoạ.

   1. Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở GTVT, các doanh nghiệp vận tải, các cơ sở đào tạo lái xe:


   
a) Treo băng rôn hưởng ứng Tuần lễ An toàn giao thông đường bộ lần thứ 3 với một trong các khẩu hiệu tuyên truyền sau:


   
- “Hãy bảo vệ trẻ em trước hiểm họa tai nạn giao thông”.


   
-“ Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”.


   
-“ Đội mũ cho con – Trọn tình cha mẹ”.


   b) Tổ chức tuyên truyền rộng rãi đến CBNV, người lao động những nguyên nhân phổ biến gây tử vong và chấn thương đối với trẻ em khi tham gia giao thông; những hậu quả do tai nạn giao thông tác động đến trẻ em, gia đình và toàn xã hội; những quy định bắt buộc của pháp luật về việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện; những quy tắc đi bộ an toàn và đi xe đạp an toàn đối với trẻ em nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của người điều khiển phương tiện trong việc bảo vệ sự an toàn cho trẻ em khi tham gia giao thông.


   c) Các cơ sở đào tạo lái xe: lưu ý triển khai lồng ghép các nội dung tuyên truyền vào các hoạt động giảng dạy tại các lớp đào tạo đang triển khai.


   d) Công ty Quản lý Cầu đường: lưu ý tổ chức kiểm tra, rà soát hệ thống biển báo, vạch kẻ đường dành cho người đi bộ; điều chỉnh, bổ sung hợp lý, đảm bảo hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông được thông suốt, an toàn.


   2. Thời gian thực hiện: đến hết ngày 10/5/2015.


   3. Chế độ báo cáo: Các cơ quan, đơn vị đánh giá kết quả thực hiện và gửi báo cáo về Sở giao thông vận tải thành phố trước ngày 13/5/2015 để tổng hợp, báo cáo theo quy định.


Lê Hồng Anh


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan