Tin nhanh tai nạn giao thông ngày 14 tháng 9 năm 2011

Thứ sáu, 16 Tháng chín 2011 10:05 PDF.  Array In Array  Email

Lúc 10 giờ 00, ngày 14/9/2011 tại ngã tư đường Lương Định Của + Phạm Tứ thuộc quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô tải ben biển kiểm soát 43X-0970 do anh Lê Văn Dũng (1976) trú tại tổ 52, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng điều khiển đi trên đường Lương Định Của hướng từ Cách Mạng Tháng Tám về đường Ông Ích Đường. Khi đến địa điểm trên thì va vào xe mô tô biển kiểm soát 92S2-5561 do chị Nguyễn Thị Ngọc Loan (1979) trú thôn Bồ Mừng 3, xã Điện Thắng Bắc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam điều khiển chở theo sau chị Lê Thị Thương (1988) trú tại Hùng Sơn, Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa (hướng đi chưa rõ). Hậu quả: chị Thương chết tại chỗ. Nguyên nhân: Công an quận Cẩm Lệ đang điều tra làm rõ.
                                                                                    VP BAN ATGT TPĐN