Mời thầu và Kết quả đấu thầu

Mời quan tâm dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống BRT DSCDP

Thứ bảy, 15 Tháng mười hai 2012 10:26 PDF.  Array In Array  Email

 

THƯ MỜI QUAN TÂM

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
DỰ ÁN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG


Credit No.: ký hợp đồng trước

 

 

   Tên dịch vụ: Dịch vụ tư vấn lập thiết kế chi tiết, hồ sơ mời thầu, giám sát hệ thống thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật vận hành hệ thống BRT
   Reference No.: 2.1


   Hạn cuối nộp hồ sơ quan tâm: 14h00, ngày 03/01/2013.


   Chính phủ Việt Nam đã xin một khoản tài trợ của Ngân hàng Thế giới để tài trợ kinh phí cho Dự án phát triển bền vững thành phố Đà Nẵng (DSCDP) và dự kiến dùng một phần khoản tài trợ này để chi trả cho Dịch vụ tư vấn lập thiết kế chi tiết, hồ sơ mời thầu, giám sát hệ thống thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật vận hành hệ thống BRT.


   Dịch vụ tư vấn (“Dịch vụ”) bao gồm nhưng không giới hạn:


   - Xem xét tài liệu nghiên cứu khả thi;


   - Lập thiết kế chi tiết- dự toán và các chỉ dẫn kỹ thuật của hệ thống BRT (Bao gồm: hành lang tuyến BRT, nhà ga BRT, ga đầu cuối, trạm bảo dưỡng, bãi đỗ xe, hệ thống tín hiệu giao thông, hệ thống vé, hệ thống giao thông thông minh, phương tiện BRT, thiết bị kiểm soát giao thông, …);


   - Lập hồ sơ mời thầu cho các gói thầu (hàng hóa và xây lắp);


   - Quản lý hợp đồng và Giám sát lắp đặt các gói thầu thiết bị của hệ thống xe buýt nhanh (Bao gồm: Hệ thống tín hiệu giao thông, hệ thống vé, hệ thống giao thông thông minh, xe buýt, thiết bị kiểm soát giao thông…);


   - Hỗ trợ kỹ thuật vận hành hệ thống BRT.


   Thời gian thực hiện dự kiến: 12 tháng lập thiết kế và lập Hồ sơ mời thầu + 24 tháng giám sát + 6 tháng hỗ trợ kỹ thuật.


   Nay, Ban Quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên Đà Nẵng mời các Tư vấn bày tỏ quan tâm về việc cung cấp các dịch vụ nêu trên. Các tư vấn quan tâm phải cung cấp thông tin chứng minh họ có đủ năng lực và kinh nghiệm liên quan để thực hiện dịch vụ nêu trên. Hồ sơ quan tâm sẽ được xem xét và các đơn vị tư vấn có năng lực tốt nhất sẽ được đưa vào danh sách ngắn.


   Các tiêu chí lựa chọn danh sách ngắn: Tư vấn phải có năng lực và kinh nghiệm trong lập thiết kế chi tiết, hồ sơ mời thầu, quản lý hợp đồng, giám sát xây dựng trong lĩnh vực tương tự. Ngoài ra, tư vấn còn phải có kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam hoặc khu vực Đông Nam Á, hoặc tại các nước đang phát triển thuộc khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Đôi ngũ nhân sự của Tư vấn phải có đủ năng lực để thực hiện gói thầu này.


   Các tư vấn quan tâm cần chú ý đến đoạn 1.9 của Hướng dẫn của Ngân hàng Thế giới: tuyển chọn và thuê tư vấn trong các khoản vay của IBRD và tín dụng & tài trợ không hoàn lại của IDA cho các bên vay vốn Ngân hàng Thế giới, phiên bản tháng 01/2011. (“Hướng dẫn tư vấn”), trong đó có nêu chính sách của Ngân hàng về mâu thuẫn lợi ích.


   Các tư vấn có thể liên kết với nhau theo hình thức liên danh hoặc tư vấn phụ để tăng thêm năng lực của mình.


    Một công ty tư vấn sẽ được chọn theo phương thức tuyển chọn dựa vào chất lượng và chi phí (QCBS) nêu trong Hướng dẫn: tuyển chọn và thuê tư vấn trong các khoản vay của IBRD và tín dụng & tài trợ không hoàn lại của IDA cho các bên vay vốn Ngân hàng Thế giới, phiên bản tháng 01/2011.


   Tư vấn có thể tìm hiểu thêm thông tin theo địa chỉ nêu dưới đây trong giờ làm việc từ 7h30 - 11h30 và từ 13h30 - 17h00, từ thứ hai đến thứ sáu.


   Hồ sơ bày tỏ quan tâm phải được chuyển đến địa chỉ dưới đâytrước 14h00 (giờ Việt Nam) ngày 03/01/2013.


   Ban quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên Đà Nẵng;


   Ông Lương Thạch Vỹ, Trưởng ban;


   Địa chỉ: Số 54 đường Thái Phiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam;


   Tel: (84-511) 3562677 - 3562679;


   Fax: (84-511) 3562678;


   Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .


Đồng Thị Thu Trang


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

LogoDoiThoai.6.9.2019

huong dan di chuyen tra cuu thong tin xe buyt da nang

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

homthu

button khaosat  

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

Banner 1Cua

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan