Urban Traffic Information

Giải quyết phản ánh của báo Người lao động liên quan đến biển báo bất hợp lý trên các tuyến đường Bàu Trảng

Monday, 29 February 2016 15:42 PDF  | Print |  E-mail
There are no translations available.

Báo điện tử Người lao động ngày 29/02/2016, mục “Thời sự trong nước” đăng tải bài viết “Cắm biển báo giao thông vô tội vạ”, phản ánh các biển báo giao thông lắp đặt trên các tuyến đường Bàu Trảng (từ đường Bàu Trảng 1 đến Bàu Trảng 7), quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng không hợp lý (bài viết tại địa chỉ: http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/cam-bien-bao-giao-thong-vo-toi-va-20160229130734985.htm); Ngày 29/02/2016, Sở Giao thông vận tải đã có công văn số 761/SGTVT-QLĐT gửi UBND quận Thanh Khê; UBND các quận: Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ và UBND huyện Hòa Vang với nội dung như sau:


   1. UBND thành phố đã phân cấp các tuyến đường có bề rộng mặt đường từ 7,5m trở xuống do UBND quận, huyện quản lý.


   2. Qua kiểm tra, các tuyến đường KDC Bàu Trảng (từ đường Bàu Trảng 1 đến Bàu Trảng 7) có bề rộng mặt đường từ 3,5m đến 5,5m. Do đó, đề nghị UBND quận Thanh Khê chỉ đạo các cơ quan chuyên môn kiểm tra, xử lý nội dung phản ánh tại báo Người lao động nêu trên và phản hồi kết quả xử lý về UBND thành phố, Sở Giao thông vận tải và báo Người lao động.


   3. Đề nghị UBND các quận, huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tăng cường công tác kiểm tra, rà soát, quản lý trên địa bàn, không để xảy ra các trường hợp tương tự như báo Người lao động đã phản ánh nêu trên.


    Công văn 761/SGTVT-QLĐT: tải về


Lê Hồng Anh


CAC_BAI_VIET_KHAC

Sông hanEU  

Video clip