Đào tạo - Sát hạch

Tổng kết công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấp phép lái xe năm 2012

Friday, 11 January 2013 14:51 PDF  | Print |  E-mail
There are no translations available.

   Ngày 04 tháng 01 năm 2013, Sở Giao thông Vận tải thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo, sát hạch, cấp giấp phép lái xe năm 2012 và nhiệm vụ công tác năm 2013. Đồng chí Đặng Việt Dũng - Giám đốc Sở GTVT đã chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Ba - Phó Giám đốc, đồng chí Nguyễn Lộc - Chủ tịch Công đoàn ngành, đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Sát hạch, Tài chính kế toán, Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra Sở, Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo lái xe, Giám đốc các Trung tâm sát hạch và thủ trưởng các cơ sở đào tạo lái xe ô tô, mô tô trên địa bàn thành phố.

 


Đồng chí Đặng Việt Dũng - Giám đốc Sở phát biểu tại hội nghị


   Sau khi nghe dự thảo báo cáo tổng kết, ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự hội nghị, Giám đốc Sở GTVT – Đặng Việt Dũng đã đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các cơ sở đào tạo, các phòng chuyên môn, trung tâm sát hạch lái xe và cán bộ sát hạch trong năm 2012. Các cơ sở đào tạo đã duy trì cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo; tăng cường công tác quản lý; nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên nhằm duy trì lưu lượng và chất lượng đào tạo. Nhiều nội dung quan trọng đã được triển khai có kết quả, công tác đào tạo, sát hạch cấp giấp phép lái xe đã đạt nhiều thành tích. 

 

 

Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

 

   Để tiếp tục khắc phục các tồn tại và đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề cao, có đạo đức nghề nghiệp, Giám đốc Sở yêu cầu công tác năm 2013 phải đạt được các mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạ, nâng cao chất lượng công tác sát hạch, nâng cao chất lượng thanh tra, kiểm tra, giám sát . . .


   Hội nghị cũng đã tiếp thu một số kiến nghị của các đơn vị như đề nghị Bộ Giao thông vận tải xem xét về vấn đề thu phí đường bộ đối với ô tô dùng đào tạo, sát hạch.


Phan Quang Đông


CAC_BAI_VIET_KHAC

Sông hanEU  

Video clip