TIN NỔI BẬT

Phụ huynh học sinh nô nức đăng ký vé tháng xe Buýt để chuẩn bị cho năm học mới

Monday, 09 September 2019 16:30 PDF  | Print |  E-mail
There are no translations available.

   Sáng nay (5/9), lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 chính thức diễn ra trên toàn quốc. Từ ngõ nhỏ cho đến phố lớn, đâu đâu cũng thấy tràn ngập tinh thần chào đón ngày khai trường của các bạn học sinh.


   Trong tuần vừa qua, học sinh cả nước chính thức khai giảng năm học 2019 - 2020. Mặc dù nhiều trường đã tổ chức nhập học từ vài tuần trước, nhưng tinh thần khai trường vẫn mang lại một sự nao nức và nhộn nhịp khó thể lẫn đi đâu được. Với vai trò luôn đồng hành gắn bó với các bạn học sinh sinh viên, mỗi khi năm học mới bắt đầu, sẽ không khó để ta bắt gặp những hình ảnh đông đảo học sinh trò chuyện, vui đùa khi đang đứng chờ xe buýt hay hình ảnh những chiếc xe buýt chật kín chỗ sau mỗi giờ tan học

 

DangKyVeThangChoHS 1
Học sinh đang đứng chờ xe buýt tại điểm dừng 493 Trần Cao Vân sáng 05/9/2019
DangKyVeThangChoHS 1
Xe buýt trong buổi tan học về ngày 05/9/2019


   Bên cạnh đó, đối với nhiều phụ huynh và học sinh, trang chị sẵn sàng cho mình một chiếc thẻ vé tháng xe buýt đã là một sự chuẩn chị không thể thiếu cho một năm học mới thuận lợi. Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho các phụ huynh, học sinh, từ năm 2018 Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông và Vận tải công cộng đã tiến đưa vào hoạt động hệ thống đăng ký thẻ vé tháng trực tiếp trên website. Chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút với thiết bị kết nối internet là học sinh và phụ huynh có thể đăng ký một chiếc thẻ vé tháng cho mình nhanh chóng và dễ dàng.

 

DangKyVeThangChoHS 1
Phục huynh học sinh đến đăng ký thẻ vé tháng tại Trung tâm Datramac buổi chiều ngày 05/9/2019


Datramac


CAC_BAI_VIET_KHAC

Sông hanEU  

Video clip