Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc bổ sung xe có tăng nốt vào khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô tuyến Đà Nẵng đi Nam Định và ngược lại

Tuesday, 26 April 2016 13:36 PDF  | Print |  E-mail
There are no translations available.

   Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô; Ngày 25/4/2016, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng đã có công văn số 1673/TB-SGTVT thông báo:


   1. Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải Hải Vân được bổ sung xe có tăng nốt khai thác tuyến vận tải khách cố định với nội dung như sau:


   Tên tuyến: Đà Nẵng đi Nam Định và ngược lại;


   Bến đi: Bến xe trung tâm Đà Nẵng; 


   Bến đến: Bến xe Giao Thủy, tỉnh Nam Định;


   Cự ly vận chuyển: 735 km; Mã số tuyến: 43181114;


   Hành trình: Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Tạ Quang Bửu – hầm đèo Hải Vân – QL1 – QL10– QL21- ĐT 489 - Bến xe Giao Thủy (Nam Định) và ngược lại;


   Số chuyến khai thác: 22 chuyến/tháng/một bến (trừ các ngày 01,03,07,13,17 ,23,27,29);


   Giờ xuất bến:


   - Tại bến xe TT Đà Nẵng: 06 giờ 40 phút;


   - Tại bến xe Giao Thủy: 03 giờ 00 phút;


   2. Sau 05 ngày đăng ký thông báo, nếu không có đơn vị nào đăng ký trùng tuyến và giờ xe chạy thì coi như đăng ký khai thác tuyến của Hợp tác xã DVVT Hải Vân đã thành công và được cấp phù hiệu cố định cho xe chạy. Nếu trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày đăng thông báo thành công mà đơn vị không nộp hồ sơ đề nghị cấp phù hiệu thì coi như đơn vị đã hủy bỏ đăng ký.


   3. Trường hợp đăng ký thành công, đơn vị có trách nhiệm liên hệ với bến xe hai đầu tuyến để bố trí xe bổ sung có tăng nốt vào hoạt động theo đúng phương án đơn vị đã đăng ký.


   4. Thanh tra Sở phối hợp với các lực lượng liên quan kiểm tra hoạt động khai thác tuyến của đơn vị, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.


   5. Đề nghị Sở Giao thông vận tải tỉnh Nam Định phối hợp quản lý và tham gia giám sát quá trình hoạt động của đơn vị./.


QLVT&PT


CAC_BAI_VIET_KHAC

Sông hanEU  

Video clip