Hỏi đáp
Gửi câu hỏi
*
*

*
*
*
 (*) Mã xác nhận
Đổi ảnh
Chú ý : Sở Giao thông Vận tải chỉ trả lời các câu hỏi có Họ tên, Tiêu đề, nội dung câu hỏi được viết bằng tiếng Việt có dấu.
Danh sách câu hỏi và phản hồi
Lĩnh vực:     Năm:     Tháng:  
cấp lại bằng lái xe với tên mới (29/05/2017)
Cho em hỏi. Em bị mất bằng lái xe( thẻ Pet). Trường hợp em đi cải chính hộ tịch để đổi lại họ tên trên chứng minh thư thì khi đi xin cấp lại bằng lái xe em sử dụng tên nào, em phải làm thủ tục gì. Em xin cảm ơn
Minh Thành - mackevil1996@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Bạn mang theo CMND mới, GPLX, và quyết định thay đổi hộ tích đến Sở GTVT làm thủ tục cấp lại GPLX theo tên mới. Trân trọng!
Về việc mất bằng lái xe nhưng còn hồ sơ gốc (27/05/2017)
E bị mất bằng lái xe A1, giờ e vẫn còn hồ sơ gốc trước kia học và thi tại đà nẵng, xin anh chị hướng dẫn e xin cấp lại ạ, mình có phải thi lại phần nào k ạ
Lê hoà - Lth.dut@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX bạn có thể đem CMND và hồ sơ gốc đến báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) Trân trọng!
mất gplx (26/05/2017)
Cho em được hỏi? Em ở quảng nam. Em có gplx hạng fc đươc cấp ở hải phòng. Giờ đã bị mất giờ em có thể tới sở giao thông vận tải tp đà nẵng đẻ xin cấp lại được hay không. Nếu được thi em phải cần những thủ tục gì. Xin chân thành cảm ơn!
cao quang thành - quangthanhqs@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX bạn có thể đem CMND và hồ sơ gốc đến báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) * Đối với GPLX bằng vật liệu pet có thể báo mất tại Đà Nẵng để được cấp lại. * Đối với GPLX bằng giấy thì cần kiểm tra hồ, nếu có quản lý trên tổng cục đường bộ thì mới có thể báo mất và cấp lại theo quy định. Trân trọng!
thi lại bằng lái xe (25/05/2017)
em thi ngày 25 tháng 5 năm 2017 bị rớt cho em hỏi khi nào thì thi lại được và có hạn chế thời gian không
nguyển văn hóa - nguyenvan11n@yahoo.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Trường hợp thi rớt GPLX học mới thì bạn liên hệ trung tâm đã đăng ký học để đăng ký thi lại trong đợt thi gần nhất. Trân trọng!
Gplx (25/05/2017)
Tôi bị mất GPLX hạng B2, và tôi đã xin cấp lại nhưng trong biên nhận hồ sơ hẹn trả kết quả vào ngày 4/8/2017. Trong thời gian trên tôi lái xe có được không? Nếu vi phạm có bị xữ phạt như chưa có GPLX không? Xin cám ơn.
Nguyễn Đức thịnh - Nguyenducthinh6688@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Trong thời gian 2 tháng báo mất GPLX, Sở GTVT tiến hành xác minh vi phạm giao thông. Trong thời gian này, ban chưa được cấp lại GPLX thì không thể tham gia giao thông. Trường hợp này nếu bị xử phạt sẽ tính như bạn chưa có GPLX. Trân trọng!
Đổi Bằng Lái Xe (25/05/2017)
Anh /chị cho em hỏi .Em muốn đổi bằng lái xe hạng C cho em trai em vì tới tháng 7 là hết hạn .Bằng em trai em bây giờ đã là bằng nhựa .Em trai em hiện đang đi lao động ở Đài Loan không về được .Anh/ chị cho em hỏi em có thể mang hồ sơ và chứng minh nhán dân của em trai em đi đổi lại được không? Thủ tục cần những gì? Em mong anh chị cho em câu trả lời sớm nhất. Em chào anh chị chúc anh chị mộ ngày làm việc vui vẻ
Nguyễn Thị Thu Trang - qhuong66@yahoo.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Tục đổi GPLX cần người nộp trực tiếp thực hiện(không nộp giùm được) vì có yêu cầu chụp ảnh trực tiếp tại quầy tiếp nhận hồ sơ. Trân trọng!
bị giam bằng lái xe A1 ( bằng giấy ) có học lại bằng lái A1 được không ? (24/05/2017)
Mình bị công an Huế bắt và giam bằng vì tội chạy quá tốc độ và đã quá hạn hơn 2 năm. Tại thời điểm đó là bằng lái xe A1 giấy. vậy giờ mình muốn học lại bằng lái A1 được không? Và học A2 được không ? Mình xin chân thành cảm ơn
Nguyễn Kim Hải - nguyenkimhai92@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Đối với trường hợp vi phạm giao thông, bạn cần xử lý vi phạm để nhận lại GPLX. Nơi xử lý vi phạm được ghi trên biên bản xử lý vi phạm giao thông. Trân trọng!
Đổi giấy phép lái xe ôtô ở đâu (22/05/2017)
Xin chào sở GTVT ĐN cho tôi hỏi giấy phép lái xe ôtô đã hết hạn thì đổi ở đâu ... tôi thi ở HN có thể đổi ở ĐN được không
Lê Văn Long - chjataykhonglydo@yahoo.com.vn
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Bạn có thể đem CMND và GPLX đến Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 2) để làm thủ tục cấp đổi GPLX theo quy định (Ở Đà Nẵng vẫn được) Trân trọng!
Mất giấy phép lái xe (19/05/2017)
E bị mất GPLX và hồ sơ gốc , hồi trước học và thi ở Hòa cầm Đ. Nẵng giờ e ở quảng ngãi muốn làm lại giấy phép lái xe thì làm lại ở đâu ạ ở quảng ngãi được không hay mình phải học lại và thi lại và ra đà nẵng ạ
Nguyễn Thị Anh Thư - nguyenthianhthu050990@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX và hồ sơ gốc(học tại Đà Nẵng) bạn có thể đem CMND đến báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) để được cấp lại theo quy định. Trân trọng!
Giấy phép lái xe (17/05/2017)
Năm 2009 e đã thi và nhận bằng xe máy ở trung tâm lái xe Đà nẵng. Mấy năm nay e đang học và làm việc ở nhật bản. E muốn mang bằng xe máy ở Việt nam sang dịch và thi đổi sang bằng ở nhật để đi lại, nhưng khi nhập số siri của e lên mạng thì k có Thông tin trên mạng nên bị cho là bằng giả. E có biết hiện nay ở Việt nam đang đổi qua bằng cứng nhưng vì chưa có điều kiện về nước nên e chưa đổi được. Trung tâm có thể giúp e kiểm tra số siri và cho thông tin bằng e lên mạng giúp e được k ah. Số siri bằng xe máy e là: AL 723275 ạ. E xin chân thành cảm ơn
Lê Thị Bé Phương - trantien.japan@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, bạn tra cứu tại địa chỉ http://gplx.gov.vn/default.aspx Số GPLX: AL723275 Số Seri: A1-AL723275 Loại GPLX: GPLX cũ (làm bằng giấy bìa) Có dữ liệu trên Tổng cục đường bộ Việt Nam Trân trọng!
Đổi GPLX Quốc tế (17/05/2017)
Cho tôi hỏi Hiện nay tại Đà Nẵng có cấp đổi GPLX Quốc tế không, nếu có thì ở đâu và thủ tục như thế nào? tôi xin cảm ơn!
Huỳnh Quốc Thông - thonganh211010@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Hiện nay Sở GTVT đã triển khai thủ tục đổi GPLX quốc tế. Hồ sơ gồm: - 01 Đơn đề nghị cấp GPLX quốc tế. - 01 bản Photo hộ chiếu, GPLX (vật liệu pet) (kèm bản chính để đối chiếu) Hồ sơ tộp tại Bộ phận tiếp nhận trả kết quả Sở GTVT TP Đà Nẵng. Địa chỉ: Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng, 24 Trần Phú, Tầng 1 cửa số 4 quầy số 5. Trân trọng!
mat bang lai xe b2 (16/05/2017)
tôi muốn hỏi mất bằng lái xe muốn làm lại cần hồ sơ như thế nào
phung van hai - giangnguyenkt89@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX bạn có thể đem CMND và hồ sơ gốc đến báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) Trân trọng!
bằng lái B2 mới cấp (15/05/2017)
Bằng lái e được cấp vào ngày 10/5/2017 số 740163010815 bằng B2 nhưng e tra cứu trên wed sở gtvt lại k có
trieu - mai.trieu.nguyen147@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, bạn tra cứu tại địa chỉ http://gplx.gov.vn/default.aspx Số GPLX: 740163010815 Số Seri: AU429802 Loại GPLX: GPLX PET (có thời hạn) Có dữ liệu trên Tổng cục đường bộ Việt Nam Trân trọng!
GIA HẠNG BẰNG LÁI XE OTO HẠNG C (15/05/2017)
GIA HẠNG BÀNG LÁI XE OTO HẠNG C
HOÀNG PHI TRẦN KHOA - TRANKHOA@ENVIET-GROUP.COM
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Để Gia hạn GPLX hạng C bạn cần nộp hồ sơ cấp đổi lại GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 2) Trân trọng!
xin lại số GPLX (13/05/2017)
Em tên là: Phạm Thị Kim Long, ngày sinh: 28/02/1995, cmnd: 241705236. Em tra cứu thì không thấy thông tin GPLX của em trên web. Nhờ Sở GTVT kiểm tra và cho em xin lại số GPLX của em với ạ...
Phạm Long - kimlong28295@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, bạn tra cứu tại địa chỉ http://gplx.gov.vn/default.aspx Số GPLX: 481155009944 Số Seri: AK253378 Loại GPLX: GPLX Pet (Không thời hạn) Có dữ liệu trên Tổng cục đường bộ Việt Nam Trân trọng!
Lập lại hồ sơ gốc a1 (13/05/2017)
E bị mất hồ sơ gốc hạng a1 nhưng vẫn còn giấy phép lái xe... Vậy cho e hỏi có thể lập lại hồ sơ gốc được không ạ... Và địa điểm để lập lại hồ sơ... E cảm ơn...
Ngô Thị Thu Hiền - thuhien29dn@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Bạn mang theo Cmnd VÀ gplx đến Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) để làm xác lập lại hồ sơ gốc. Trân trọng!
bằng lái xe a1 (12/05/2017)
Em tên Nguyễn Thanh Thoại Vi, số CMND 201630980, sinh ngày 28/08/1993. Em tra cứu số gplx nhưng không thấy thông tin trên web. Nhờ Sở GTVT kiểm tra giúp em ạ. Em cảm ơn
Nguyễn Thanh Thoại Vi - thoaivi28081993@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, bạn tra cứu tại địa chỉ http://gplx.gov.vn/default.aspx Số GPLX: AT050223 Số Seri: A1-AT050223 Loại GPLX: GPLX cũ (làm bằng giấy bìa) Có dữ liệu trên Tổng cục đường bộ Việt Nam Trân trọng!
Thi Bằng Lái Xe Hạng A1 (10/05/2017)
Mình cần thi bằng lái xe hạng A1. Trung tâm hiện đang có chương trình đào tạo không ạ. Nếu có thì mình cần phải chuẩn bị những gì? Cảm ơn!
Hồ Xuân Tiên - attienho@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Bạn xem thông tin ở đây và liên hệ trung tâm gần nhất để đăng ký học GPLX A1. http://www.sgtvt.danang.gov.vn/index.php?option=com_content&view=category&id=58&Itemid=10&lang=vi Trân trọng!
xin cấp lại gplx ô tô (09/05/2017)
thủ tục xin cấp lại gplx ô tô
LE THI MINH HA - LEMINHHA61@YAHOO.COM.VN
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX bạn có thể đem CMND và hồ sơ gốc đến báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) Trân trọng!
tách bằng lái xe oto và moto (06/05/2017)
tách bằng lái xe oto hạng D và A1 thành 2 bằng
nguyễn thành duy - thanhduydn2017@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Bạn photo CMND và GPLX đến nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở GTVT thành phố Đà Nẵng (24 Trần Phú) để được tách ra 2 GPLX riêng biệt theo yêu cầu. Trân trọng!
Hiển thị:

Banner PCI 2017

homthu

bannerxebus

banner

button khaosat  

da nang 20 nam truc thuoc trung uong

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

logo2017 VanHoaVanMInhDothi

Banner 1Cua