Hỏi đáp
Gửi câu hỏi
*
*

*
*
*
 (*) Mã xác nhận
Đổi ảnh
Chú ý : Sở Giao thông Vận tải chỉ trả lời các câu hỏi có Họ tên, Tiêu đề, nội dung câu hỏi được viết bằng tiếng Việt có dấu.
Danh sách câu hỏi và phản hồi
Lĩnh vực:     Năm:     Tháng:  
Nhân chuyện Ấn Độ thúc đẩy làm đường cao tốc đông - tây để cân bằng với TQ làm bắc - nam. (10/08/2017)
Nhân chuyện Ấn Độ thúc đẩy làm đường cao tốc đông - tây để cân bằng với TQ làm bắc - nam. Hành lang đông tây 2 qua Quảng Nam & Đà Nẵng đảm bảo làm được nhiệm vụ kết nối Ấn Độ ra biển Đông lên Nhật Hàn Đài. Cần dự phòng đất làm đường sắt. Theo Mỹ, đường sắt hàng hóa tốc độ 170km/g là hiệu quả năng lượng nhất 240km/1 lít dầu vì nhờ tác dụng quán tính cao nhất chứ không phải càng cao tốc là càng hiệu quả như VN đang nhầm lẫn đâu. Tất cả nơi nào tháo bỏ đường sắt cũ, QN-ĐN nên xin gom lại làm đường sắt hàng hóa hàng lang đông tây 2 chứ để họ có thể bán sắt vụn là phí lắm.
Dân - dan@yahoo.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Trân trọng cảm ơn bạn đã góp ý.
Về tuyến đường xe buýt (05/08/2017)
Xin chào sở GTVT Đà Nẵng, thực ra tôi không hỏi đáp gì cả mà qua đây có thắc mắc thì đúng hơn. Thời gian qua, hoạt động của các tuyến buýt tôi không biết căn cứ vào đâu. Đối tượng phục vụ ưu tiên hằng ngày là sinh viên và công nhân ở Hoà Khánh rất lớn. Vậy mà riêng bản thân tôi và nhiều người đi lại tuyến đường này từ địa điểm Ngũ Hành Sơn lên Hoà Khánh và ngược lại khó khăn đi lựa chọn đi xe buýt quá. Thiết nghĩ, các anh có trách nhiệm ngồi lại làm một cuộc điều tra về hành khách thì tốt hơn. Thanks
Huỳnh Vinh - Hvinh105@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, bạn có thể tham khảo thông tin các tuyến xe buýt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tại mục: Thông tin cần biết/ Các tuyến xe buýt. Trân trọng1
Hỏi (30/07/2017)
Bên GTVT cho e hỏi là e bị mất bằng lái xe hạng A1 và đã đi khai báo cấp lại nhưng chưa đến thời gian người ta hẹn đến lấy Nay e dùng giấy hẹn có thể điều khiển xe máy k
Nguyễn văn tráng - nguyenvantrang199x@gmail.Com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, trong thời gian báo mất GPLX chờ làm lại, giấy hẹn trên không có chức năng thay thế GPLX (nghĩa là bạn không thể điều khiển xe máy theo quy định) Trân trọng!
Bằng lái bị mất (28/07/2017)
Chào ad, cho e hỏi. E bị mất GPLX A1 mấy tháng gùi giờ có làm lại được không ak. Nếu được thì cở mấy ngày mới được cấp lại ak. Giấy tờ cấp lại gồm những gì. E hiện tại ơ bình dường, quê ở an giang, lam giấy lại có cần vê quê không ak.
Nguyễn Tuấn Cảnh - canhag67@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX bạn có thể đem CMND và hồ sơ gốc đến kiểm tra, báo mất(nếu có quản lý dữ liệu trên tổng cục đường bộ Việt Nam) GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) Trân trọng!
Đổi giấy phép lái xe khác tỉnh (27/07/2017)
Xin chào các anh chị, cho tôi hỏi giúp tôi là Nguyễn Đình Dũng, hộ khẩu thường trú: Vĩnh sơn- Anh sơn- Nghệ an. Hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc tại đà nẵng( chưa có hộ khẩu đà nẵng). Tôi muốn đổi giấy phép lái xe từ vật liệu giấy sang thẻ PET, liệu tôi có thể đổi tại sở giao thông vẩn tải Đà nẵng được không?
NGUYỄN ĐÌNH DŨNG - dungnd.bkhn@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Bạn có thể đem CMND và hồ sơ gốc đến tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4)để đổi GPLX sang vật liệu PET theo quy định. Trân trọng!
Liên vận quốc tế đường bộ (25/07/2017)
Xin các mẫu đơn liên vận và các thủ tục liên quan tới con người phương tiện qua CHDCND Lào
Hoàng Văn Dậu - daumicco@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, bạn tham khảo tại đây: http://qlvt.mt.gov.vn/web/guest/dich-vu-cong/-/dvc/thutuchanhchinh/1807.html Trân trọng!
Đổi giấy phép lái xe (23/07/2017)
cho em hỏi: em quê ở Nghệ An nhưng đang làm việc tại Đà Nẵng, e muốn đổi giấy phép lái xe từ chất liệu giấy sang Pet tại đây được không ạ?
Lê Đình Linh - ledinhlinh10@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Bạn có thể đem CMND và GPLX đến tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4)để đổi theo quy định. Trân trọng!
Mất giấy phép lái xe hạng A1 (22/07/2017)
Dạ em bị mất gplx hạng A1 và cả hồ sơ gốc, hiện em cũng không nhớ số giấy phép lái xe nữa, mà bằng lái em lại được cấp tại Tp HCM. Cho em hỏi trường hợp như vậy có được cấp lại tại tỉnh nhà được không ạ! Em xin cảm ơn nhiều ạ!!
Nguyễn Nhật Thắng - nhatthang1987@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX bạn có thể đem CMND và hồ sơ gốc đến kiểm tra báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) Trân trọng!
Làm lại và Thi bằng (20/07/2017)
Em bị mất bằng lái xe hạng A1, lúc thi k lấy hồ sơ gốc. Nay muốn làm lại thì có cần phải thi thực hành hay lý thuyết không ạ. Hồ sơ lúc thi bằng ở Quảng Trị. Em xin cảm ơn!
Ngô Lâm Tứ - ngolamtu@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX bạn có thể đem CMND và hồ sơ gốc đến báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) Trân trọng!
Đăng ký kinh doanh vận tải (19/07/2017)
Đăng ký làm giấy phép kinh doanh vận tải thì cần những hồ sơ gì ah
Phan thị Thanh loan - pttloan1988@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, bạn xem tại đây: http://tthc.danang.gov.vn/index.php?option=com_thutuchanhchinh&task=thutucdetailfromdb&view=thutuc&id_hethong=20773
thủ tục đăng ký thi lái xe (19/07/2017)
Em bị dị tật bẩm sinh (teo não), nên mắt bị lé với nhìn không rõ một bên, thị lực chỉ còn 1/10, và chân thì cũng bị teo một bên (vẫn còn đi lắc lắc được). e rất muốn đi học lái xe để buôn bán vé số. cho em hỏi với tình hình sức khỏe trên thì e có thể đi khám và làm hồ sơ thi lái xe được không. mong được sgtvt trả lời e với, e. hoàng 0909095459
Doãn Hữu Hoàng - hoangdb@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Bạn liên hệ trung tâm học lái xe gần nhất : http://sgtvt.danang.gov.vn/index.php?option=com_content&view=category&id=58&Itemid=10&lang=vi Trân trọng!
Hỏi về việc mất bằng lái xe (18/07/2017)
Chào anh/ chị Cho em hỏi mất giấy phép lái xe thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì để xin cấp lại ạ Em cảm ơn
Nguyễn Thái Hà - nguyenthaiha94@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX bạn có thể đem CMND và hồ sơ gốc đến báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) Trân trọng!
Mất biển số - thủ tục cấp lại biển (16/07/2017)
Cho phép e hỏi: e ở Nghệ An, mua xe và đăng ký ngoài đó. hiện đang sống và làm việc tại Tp Đà Nẵng, rất không may bị mất biển số xe, vậy cho e hỏi thủ tục để cấp lại biển số như thế nào và đến cơ quan nào để làm ? Em cảm ơn nhiều!
Trần Đình Anh - trananhna91@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Bạn liên hệ bên Công An để giải quyết thủ tục này. Trân trọng!
Giấy phép lái xe (14/07/2017)
Tôi có Giấy phép lái xe hạng A1, số 38-3591.A do Công an tỉnh Hà Tỉnh cấp ngày 04/02/1994. Hiện nay tôi có hộ khẩu tại Đà Nẵng thì có thể đổi Giấy phép lái xe tại Sở GTVT Đà Nẵng được không?
Nguyễn Văn Hiền - hiennvkv3@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Bạn có thể đổi GPLX trên tại Đà Nẵng. Trân trọng!
Đổi GPLX sang thẻ Pet (11/07/2017)
Kính chào SGTVT Đà Nẵng! Xin cho tôi được hỏi: 1/ Tôi là nam nhưng khi tra dữ liệu thì lại là giới nữ. Vậy có ảnh hưởng gì khi tôi muốn chuyển sang GPLX bằng thẻ PET không? 2/ Tôi muốn biết thời gian nhận kết quả (GPLX thẻ PET) là trong bao nhiêu lâu? Xin cảm ơn!
Nguyễn Hưng - Hunghrm2014@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, bạn mang theo GPLX và CMND đến bộ phận TN & TKQ TTHC sở GTVT Đà Nẵng để làm thủ tục đổi GPLX sang thẻ pet (thông tin cá nhân sẽ được điều chỉnh lại) thời gian là 5 ngày làm việc. Trân trọng!
Nâng bằng B1 lên B2 (10/07/2017)
Quý Sở cho hỏi quy trình chuyển đổi từ bằng b1 lên b2. Có phải học lại không? Trong thời gian bao lâu? Hay chỉ đăng ký thi nâng bằng thôi. Cảm ơn
Bùi Trần Quốc Tuấn - buitranquoctuan@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, bạn liên hệ các trung tâm dạy lái xe trên địa bàn thành phố để đăng ký học nâng lên B2 theo quy định. Các cơ sỏ đào tạo lái xe : http://sgtvt.danang.gov.vn/index.php?option=com_content&view=category&id=58&Itemid=10&lang=vi Trân trọng!
Góp ý xe bus Đà Nẵng - Hội An (09/07/2017)
Tại sao để lịch trình xe bus Đà Nẵng - Hội An chạy vào trung tâm Tp Đà Nẵng như vậy?. Xe thì mất an toàn, mất thẩm mỹ. Lái xe thì chạy rất ẩu, mất an toàn giao thông, thái độ thì rất thiếu tôn trọng khách hàng. Mất hình ảnh Đà Nẵng quá.
Nguyễn Tuấn Dũng - Nguyentuandung03d2@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Góp ý này bạn có thể gửi về mục góp ý trên website của Sở GTVT Đà Nẵng hoặc đăng trên Facebook chính thức của Sở: https://www.facebook.com/groups/sgtvtdn . Trân trọng cảm ơn.
đổi GPLX đã hết hạn dưới 1 năm (08/07/2017)
GPLX và hồ sơ gốc vẫn còn nhưng đã quá hạn gần 1 năm. em lấy bằng tại sở GTVT Đà Nẵng, bây giờ em muốn làm thủ tục cấp đổi lại bằng tại Hồ Chí Minh thì có được không? và như thế nào ở đâu ạ?
Lê Đắc Thanh Xuân - txuanle87@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, bạn mang theo HSG và GPLX đến bộ phận tiếp nhận trả kết quả gần nhất tại TP Hồ Chí Minh đăng ký sát hạch lại lý thuyết và thực hành để được cấp lại GPLX theo quy định. Trân trọng!
mất bằng pet 2 , mất luôn hsg (06/07/2017)
Em bị mất bằng pet b2 và mất luôn hsg thì có cần phải thi lại lý thuyết và thực hành ko ạ ?
Trương lệ ngọc thu - yamakasiakiros@icloud.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX và hồ sơ gốc bạn có thể đem CMND đến báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) để được cấp lại theo quy định. Trân trọng!
GIẤY PHÉP LÁI XE CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI (05/07/2017)
Cho tôi hỏi nếu muốn làm đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người Hàn Quốc thì có cần công chứng bản photo hộ chiếu và thẻ tạm trú không . tôi cảm ơn
Huỳnh Thị Hồng - huynhhongk06@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Bạn chỉ cần photo hộ chiếu và thẻ tạm trú và đem bản chính theo để đối chiếu. Trân trọng!
Hiển thị:

bannernhothidbdo21 TimHieuDangBoDaNang1925 2015

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

Banner PCI 2017

homthu

bannerxebus

banner

button khaosat  

da nang 20 nam truc thuoc trung uong

Video clip

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan

tiep cong dan

baochi

tracuu

logo2017 VanHoaVanMInhDothi

Banner 1Cua