Hỏi đáp
Gửi câu hỏi
*
*

*
*
*
 (*) Mã xác nhận
Đổi ảnh
Chú ý : Sở Giao thông Vận tải chỉ trả lời các câu hỏi có Họ tên, Tiêu đề, nội dung câu hỏi được viết bằng tiếng Việt có dấu.
Danh sách câu hỏi và phản hồi
Lĩnh vực:     Năm:     Tháng:  
Xin lại số đăng ký GPLX (02/04/2017)
Em tên : Phan Bằng Giang Ngày sinh : 13/02/1991 Số CMND : 201646588 Em tra cứu thì không thấy thông tin GPLX của em trên wed Nhờ Sở GTVT kiểm tra và cho em xin số đăng ký GPLX của em vs ạ ..
Phan Bằng Giang - giangtdtc@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Số GPLX của bạn : AK973717 Số seri: A1-AK973717 GPLX bằng giấy bìa. Tra cứu tại : http://gplx.gov.vn/default.aspx Trân trọng!
Tìm lại số đăng ký GPLX (02/04/2017)
Em đã mất GPLX và hồ sơ học bằng, vậy em có số CMND, em có thể tìm lại số đăng ký GPLX được không ạ,và muốn tìm lại thì đến đâu ạ, Mong sự phản hồi của anh chị ạ
Phan Bằng Giang - giangtdtc@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Bạn đem theo CMND đến bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở GTVT thanh phố Đà Nẵng (24 Trần Phú) để làm thủ tục báo mất GPLX và được cấp lại theo quy định. Trân trong!
không kiểm tra online được (02/04/2017)
em có nộp hồ sơ đi thi trực tiếp gplx hạng a1 , 20 ngày sau em nhận được bằng nhưng em ckech số gplx và số siri nhưng không hiển thị thông tin gì , vậy phải làm thế nào có phải gplx của em là giả không ?
nông văn quyết - nongvanquyet1992@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Bạn hãy gọi vào số 0236 3886548 để được giải đáp cụ thể hơn. Trân trọng!
Làm mới bằng lái xe (30/03/2017)
Giấy phép lái xe/bằng lái bị hỏng ảnh do lâu ngày. Xin cho biết muốn làm mới lại thì thủ tục như thế nào? Cảm ơn
Bạch ngọc chiến - Bachngocchienst@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Bạn đem theo CMND và GPLX đến Sở GTVT thành phố Đà Nẵng (24 Trần Phú)để làm thủ tục cấp lại theo quy định Lệ phí : 135 000đ Trân trọng!
doi giay phep lai xe qua han (28/03/2017)
minh co giay phepo lai xe b2 qua han hon 1 nam gio xin doi lai thi ho so nhu the nao? va nien han co bi thay doi khong? vi ssau nay minh muon nang hang len nua
nguyen thanh dat - batbai123dn@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, GPLX quá hạn trên 1 năm cần thi sát hạch lại lý thuyết và thực hành để được cấp lại GPLX mới. Hồ sơ nộp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở GTVT thành phố Đà Nẵng - 24 Trần Phú. Trân trọng!
đổi giấy phép lái xe (22/03/2017)
tôi có giấy phép lái xe nhưng bị sai tên đệm so với chứng minh thư vậy tôi có đổi giấy phép lái xe được không? thủ tục như thế nào? tôi muốn đổi để được cùng tên đệm với chứng minh nhân dân
trần đình điệp - trandinhdiep1980@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Bạn mang theo GPLX và CMND đến Sở GTVT tp Đà Nẵng để đổi GPLX lại theo đúng thông tin trên CMND. Trân trọng./.
Mất giấy tờ xe (21/03/2017)
Em bị mất giấy tờ cả cả ở Đà Nẵng, em là người nghệ an vào đây đi học, bây giờ em có thể làm lại giấy tờ xe ở đà nẵng đc không ạ, hay nếu làm lại ở quê thì cần mang theo xe về không ạ?
Nguyễn Thanh Sơn - sonk52a6@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Sở GTVT không quản lý giấy tờ xe (cà vẹt xe) bạn vui lòng liên hệ bên công an hoăc có thể gọi tổng đài 0236 1022 để được hướng dẫn cụ thể. Trân trọng,/.
Bản đồ lộ trình xe buýt (21/03/2017)
Từ ngày 25/3 sở GTVT sẽ thay đổi lộ trình xe buýt vậy bản đồ lộ trình đường đi các tuyến xe buýt để trên website có được thay đổi không ???
Nguyễn Hồng Hạnh - jennynguyen180387@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Đã có thông tin chi tiết về lộ trình điều chỉnh, Bạn có thể xem tại đây để biết thông tin lộ trình mới: http://sgtvt.danang.gov.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=5117%3Athong-bao-dieu-chinh-lo-trinh-cac-tuyen-xe-buyt-co-tro-gia&catid=45%3Ahotnew&Itemid=79&lang=vi Trân trọng.
Hộ chiếu thay CMND được không (21/03/2017)
Tôi bị mất GPLX A1 (PET), xin hỏi: có thể dùng hộ chiếu thay CMND để làm thủ tục xin cấp lại GPLX không?
Trần Thanh Hồng - tthong@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX và hồ sơ gốc bạn có thể đem CMND (Hoặc hộ chiếu) đến báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) để được cấp lại theo quy định. Trân trọng!
Mất bằng lái xe (21/03/2017)
Sở GTVT cho tôi hỏi ,tôi bị mất bằng lái xe hạng C ,nhưng vẫn còn hồ sơ gốc .Tôi có thể báo mất để làm lại bằng được không .
Nguyễn Hữu Nghĩa - info.nghianh@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX bạn có thể đem CMND và hồ sơ gốc đến báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) Trân trọng!
Bằng lái xe cho người nước ngoài (21/03/2017)
Bên công ty có người nước ngoài đang làm việc đã có thẻ tạm trú 2 năm. Hiện nay muốn có bằng lái xe máy Việt Nam, tuy anh người này mới có Giấy phép lái xe hạng B tại Ý. Cho hỏi trường hợp phải làm như thế nào?
Nguyễn Thị Lan - lanlan.hrs@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Trường hợp này, bạn có thể nói anh người nước ngoài đến đổi GPLX của Ý sang GPLX Việt Nam tương ứng với hạng GPLX bên Ý là B1 sau đó mạng GPLX này đến các trung tâm đào tạo lái xe mô tô (xe máy) trên địa bàn thành phố để đăng ký thi GPLX A1 (xe máy) và được miễn thi lý thuyết, chỉ thi thực hành và được cấp gplx HẠNG A1 tại Việt Nam, Trân trọng./,
cấp lại GPLX A1 bị mất (20/03/2017)
Tôi bị mất GPLX lần đầu, A1 loại PET. Xin hướng dẫn thủ tục xin cấp lại. có thể thực hiện khai báo qua website dịch vụ công được không. Xin cảm ơn
Vy Văn Tú - vytudng@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Khi mất GPLX bạn phải trực tiếp đến Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng ( mang theo CMND và HSG) để báo mất, Hiện nay thủ tục báo mất chưa tiếp nhận trực tuyến. Trân trọng
gplx (20/03/2017)
giúp em kiem tra hom nay GPLX ông YANG KUO LIEN hc/ cmnd : 307331582 đã có chưa ah
yang kuo lien - danyle8522@yahoo.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Mình không tìm thấy hồ sơ GPLX này của bạn nộp vào ngày nào, vui lòng gọi số 0236 3886 548 để được hỗ trợ chi tiết hơn./ Trân trọng.
Tra cứu giấy phép lái xe (18/03/2017)
Xin chào trung tâm Tôi tên là Nguyễn Quý Toàn, sinh ngày 2/8/1969. Tôi đã có GPLX hạng A1 năm 2012. Tôi tra cứu GPLX ở trang gplx.gov.vn nhưng không thấy thông tin của tôi. Mong trung tâm giải thích cho tôi rõ. Tôi rất cần thông tin về GPLX của tôi. Xin cảm ơn trung tâm, rất mong sự hồi âm của trung tâm!
Nguyễn Quý Toàn - toannguyenquy@yahoo.com.vn
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Chúng tôi cũng không tìm thấy hồ sơ GPLX của bạn như thông tin bạn đưa, vui lòng mang chứng mình nhân dân và GPLX đến Sở GTVT Đà Nẵng để kiểm tra và đổi lại theo quy định. Trân trọng
Xin cấp lại bằng lái xe hạng A1 (18/03/2017)
Cho tôi hỏi chúc tôi có thi bằng lái xe hạng A1 hiện nay tôi đánh mất cả hồ sơ gốc lẫn bằng lái , liêu tôi làm don xin cấp lại bằng lái có được không .Nếu được cần làm những thủ tục nào chỉ cho tôi cái tôi xin chân thành cảm ơn
Nguyễn thịnh hoá - Nguyenthinhhoa@yahoo.com.vn
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX và hồ sơ gốc bạn có thể đem CMND đến báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) để được cấp lại theo quy định. Trân trọng!
Đổi bằng lái xe (nhựa) (17/03/2017)
- em có làm thủ tục đổi bằng lái xe (nhựa) - lúc lên nhận bằng lái xe( nhưa) .bên bưu điện họ yêu cầu e giao nộp bằng lái xe củ ! Mà em làm mất rồi ! E chỉ còn tờ phiếu thu với hồ sơ gốc ! Bên bưu điện không chiệu - em xin hỏi phải làm thế nào mới nhận lại bằng mới (nhưa) ạ
Nguyễn hữu tú - Danhquen171993@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Khi đổi GPLX gửi bằng đường bưu điện về địa chỉ yêu cầu, thì GPLX sẽ được Sở GTVT giữ lại và cắt góc theo quy định, do đó không có việc bưu điện yêu cầu nộp lại GPLX cũ như bạn nói. Bạn vui lòng gọi lại số 0236 3886 548 để được hỗ trợ cụ thể. Trân trọng/
Giấy phép lái xe (17/03/2017)
Em bị mất bằng lái xe, hs gốc do lâu ngày bị lưu lạc, nhưng số giấy phép lái xe em còn nhớ, còn nhớ ngày cấp bằng. Vậy làm cách nào để em có lại bằng lái xe??? Cảm ơn rất nhiều.
Phạm Thị Thân - binhthananh@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX và hồ sơ gốc bạn có thể đem CMND đến báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) để được cấp lại theo quy định. Trân trọng!
Gia hạn giấy phép lái xe bằng B1 cho người nước ngoài (17/03/2017)
Tôi muốn đổi 1 giấy phép lái xe mới cho người nước ngoài ( đã hết hạn ngày 03/01/2017). Người này đã được cấp bằng lái xe tại Việt Nam từ ngày 5/6/2008. Xin cho biết thủ tục thế nào? trân trọng cám ơn
Mai Đình Nguyên - maidinhnguyen19101986@gamail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Thủ tục đổi GPLX cho người nước ngoài gồm hồ sơ như sau: a) Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe theo mẫu quy định tại Phụ lục 28 ban hành kèm theo Thông tư số 58/2015/TT-BGTVT ngày 20/10/2015 của Bộ Giao thông vận tải; b) Bản dịch giấy phép lái xe nước ngoài ra tiếng Việt được bảo chứng chất lượng dịch thuật của cơ quan công chứng hoặc Đại sứ quán, Lãnh sự quán tại Việt Nam mà người dịch làm việc, đóng dấu giáp lai với bản sao giấy phép lái xe; trường hợp phát hiện có nghi vấn, cơ quan cấp đổi giấy phép lái xe có văn bản đề nghị Đại sứ quán, Lãnh sự quán của quốc gia cấp giấy phép lái xe tại Việt Nam xác minh; c) Bản sao hộ chiếu, Thẻ tạm trú (do Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an địa phương cấp) Khi đến nhận giấy phép lái xe, người lái xe xuất trình hộ chiếu còn thời hạn và giấy phép lái xe nước ngoài để đối chiếu. 12.3.2. Số lượng hồ sơ: 01 bộ. Trân trọng/
Đăng ký giấy phép lái xe (15/03/2017)
Lệ phí phải nộp khi đăng ký giấy phép lái xe ở huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam là bao nhiêu ạ? Mình nhận ngay giấy phép lái xe hay là được hẹn vào hôm khác? Thời gian hẹn là mấy ngày? Mình có nhận được bản số ngay hôm đăng ký giấy phép hay là sao ạ ???
Hồ Tiên - hothicamtien25.10.1996@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào bạn, Câu hỏi này bạn liên hệ Sở GTVT Quảng Nam Tại địa chỉ : http://www.sgtvt.quangnam.gov.vn/ Trân trọng!
Cấp lại GPLX A1 (13/03/2017)
Cho mình hỏi mất GPLX hạng A1 và mất luôn Hồ sơ gốc, làm thủ tục xin cấp lại như thế nào? GPLX của mình cấp năm 2005. CMND số 201524383 cấp ngày 23/07/2009. Tks
Nguyễn Quang Minh - minhnq1986@gmail.com
Phản hồi của Sở GTVT Tp Đà Nẵng:
Chào ban, Trường hợp mất GPLX và hồ sơ gốc bạn có thể đem CMND đến báo mất GPLX tại Sở GTVT thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ 24 Trần Phú (TTHC thành phố Đà Nẵng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC Cổng số 4 quầy số 4) để được cấp lại theo quy định. Trân trọng!
Hiển thị:

Banner PCI 2017

homthu

bannerxebus

banner

button khaosat  

da nang 20 nam truc thuoc trung uong

Video clip

tiep cong dan

baochi

tracuu

logo2017 VanHoaVanMInhDothi