TIN NỔI BẬT

Phát hành bản đồ Giao thông thành phố Đà Nẵng

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Giao thông vận tải đã chỉ đạo Công ty Quản lý Cầu đường Đà Nẵng phối hợp Ban Quản lý các Dự án Đo đạc và Bản đồ Việt Nam thuộc Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam triển khai thiết kế, biên tập, trình bày và lập thủ tục tục xin phép xuất bản và in ấn Bản đồ Giao thông thành phố Đà Nẵng.
   Sau khi chuẩn bị xong nội dung và các thủ tục liên quan, Sở GTVT đã báo cáo UBND thành phố tại văn bản số 547/SGTVT-QLGTĐT ngày 13/4/2011 và đã được UBND thành phố thống nhất tại văn bản số 2132/UBND-QLĐTh ngày 19/4/2011.
   Đến nay, Bản đồ Giao thông thành phố Đà Nẵng đã được phát hành với số lượng 15.000 tờ, kích thước 65cm x 86cm.
   Thông tin trên bản đồ: cập nhật đầy đủ các tuyến đường đã được đặt tên (1.002 tuyến đường) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, các điểm du lịch, các khu thương mại, các khu thể thao v.v….
   Tiện ích của Bản đồ : Thuận lợi trong việc tra cứu thông tin về các tuyến đường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, các địa điểm du lịch, các khu thương mại, các khu thể thao v.v….
   Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng Bản đồ Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Quản lý cầu Đường Đà Nẵng:
   - Địa chỉ: 62 đường Phạm Hữu Kính, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng;
   - Điện thoại: 05113.955838, Fax: 05113.955838;
   - Giám đốc: Lê Khánh, Mobile: 0903597404./.
                                            Tin từ Phòng Quản lý Giao thông đô thị