Triển khai lắp đặt biển báo hạn chế tốc độ tối đa 40km/h đối với ô tô tải lưu thông trên tuyến đường Hoàng Văn Thái – đoạn từ Tôn Đức Thắng đến đường vào bãi rác Khánh Sơn

Thứ sáu, 11 Tháng tám 2017 10:13 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 10/8/2017, UBND thành phố Đà Nẵng đã có chủ trương đảm bảo trật tự an toàn giao thông một số tuyến đường trên địa bàn thành phố tại Công văn số 6180/UBND-SGTVT, cụ thể:

1. Giao Sở Giao thông vận tải triển khai lắp đặt biển báo hạn chế tốc độ tối đa 40km/h đối với ô tô tải lưu thông trên tuyến đường Hoàng Văn Thái – đoạn từ Tôn Đức Thắng đến đường vào bãi rác Khánh Sơn và kẻ vạch sơn cảnh báo giảm tốc trên đường Tôn Đức Thắng – khu vực nút giao Hoàng Văn Thái, đường Nguyễn Lương Bằng – khu vực Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và đường số 2 KCN Hòa Khánh, hoàn thành thi công trong tháng 8/2017.

2. Giao Công an thành phố chủ trì, chỉ đạo các lực lượng tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo chủ trương nêu trên.

P. KHĐT