TIN NỔI BẬT

Trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa Thanh tra Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam và Thanh tra Bộ Công chính và Vận tải Lào

Thứ tư, 26 Tháng bảy 2017 10:30 PDF.  Array In Array  Email

   Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày ký hiệp ước hữu nghị và hợp tác (18/7/1977-18/7/2017), 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (05/9/1962-05/9/2017) và triển khai thực hiện Biên bản ghi nhớ ngày 23/7/2016 giữa Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam và Bộ Công chính và Vận tải Lào về hợp tác trong lĩnh vực giao thông vận tải, ngày 24/7/2017 Đoàn công tác của Thanh tra Bộ Công chính và Vận tải Lào đã đến Việt Nam bắt đầu chương trình trao đổi, học tập kinh nghiệm.


   Theo chương trình, trong khoảng thời gian từ ngày 24/7/2017 đến ngày 28/7/2017, Đoàn công tác của Thanh tra Bộ Công chính và Vận tải Lào sẽ giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm về công tác thanh tra và bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại thành phố Đà Nẵng.

TraoDoiHocTapGiuaThanhTraBoGTVTVN Lao
Quang cảnh buổi hội đàm sáng ngày 25/7/2017 tại Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng 


   Sáng ngày 25/7/2017, tại Sở Giao thông Vận tải thành phố Đà Nẵng, Đoàn công tác của Thanh tra Bộ Công chính và Vận tải Lào cùng với Thanh tra Bộ GTVT, Vụ hợp tác quốc tế của Bộ GTVT Việt Nam và Sở Giao thông Vận tải thành phố Đà Nẵng đã có buổi hội đàm về thực trạng, yêu cầu và sự cần thiết của công tác thanh tra chuyên ngành giao thông vận tải; công tác đảm bảo an toàn giao thông; công tác xây dựng thể chế, hoàn thiện tổ chức, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ công tác thanh tra chuyên ngành giao thông vận tải. Trong những ngày tiếp theo, Đoàn công tác của Thanh tra Bộ Công chính và Vận tải Lào sẽ trao đổi, tìm hiểu và khảo sát thực tế về công tác thanh tra, giám sát, đảm bảo an toàn, an ninh và quản lý hoạt động bay trong lĩnh vực hàng không.


   Việc tổ chức giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm là biểu hiện sinh động của quan hệ hợp tác ngày càng thiết thực, hiệu quả giữa Bộ Giao thông vận tải Việt Nam và Bộ Công chính và Vận tải Lào. Đây cũng là dịp để hai bên cùng đánh giá khái quát những nội dung đã ký kết trong Biên bản ghi nhớ của Bộ Giao thông vận tải Việt Nam và Bộ Công chính và Vận tải Lào, góp phần nâng tầm cao mới quan hệ đặc biệt Việt - Lào, là một nội dung quan trọng kỷ niệm hai ngày lễ trọng thể của hai nước.


Trần Lành - Thanh Tra Sở GTVT


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

Banner 70ChuTichHoChiMinhKeuGoiThiDuaAiQuoc

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner QuangBaDuLichHaLong07042018

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

Banner PCI 2017

homthu

bannerxebus

banner

button khaosat  

da nang 20 nam truc thuoc trung uong

Video clip

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan

tiep cong dan

baochi

tracuu

logo2017 VanHoaVanMInhDothi

Banner 1Cua

12.BANNER KeKhaiGia