Cấm đỗ xe trên đường Lê Lợi - đoạn trước Trụ sở Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và cấm dừng, đỗ xe đối với ô tô khách từ 16 chỗ trở lên trên đường Nguyễn Thái Học - đoạn từ Bạch Đằng đến Yên Bái.

Thứ bảy, 25 Tháng hai 2017 14:02 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố về việc cấm đỗ xe trên đường Lê Lợi và cấm dừng, đỗ xe đối với ô tô khách từ 16 chỗ trở lên trên đường Nguyễn Thái Học.

Sở Giao thông vận tải đã chỉ đạo Ban QLDA Xây dựng và Bảo trì Hạ tầng giao thông triển khai lắp đặt biển báo theo chủ trương của UBND thành phố, cụ thể như sau:

1. Cấm đỗ xe trên đường Lê Lợi - đoạn 30m trước khu vực Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, theo hướng từ đường Lê Lai đi đường Quang Trung.

2. Cấm dừng, đỗ xe đối với ô tô khách từ 16 chỗ trở lên trên đường Nguyễn Thái Học, đoạn từ Bạch Đằng đến Yên Bái.

PHÒNG QUẢN LÝ KẾT CẤU HẠ TẦNG GIAO THÔNG