Thông Tin Cần Biết

Các tuyến xe buýt

Tuyến số 1: Bến xe Đà Nẵng - Bến xe Hội An:

Hành trình lượt đi: Bến xe Trung tâm Thành phố Đà Nẵng - Tôn Đức Thắng - Điện Biên Phủ - Lê Duẩn - Trần Phú - Trưng Nữ Vương - Núi Thành - Cầu Nguyễn Văn Trỗi - Ngũ Hành Sơn - Lê Văn Hiến - Bến xe Hội An.

Hành trình lượt về: Bến xe Hội An - Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Cầu Nguyễn Văn Trỗi - Bạch Đằng - Phan Đình Phùng - Yên Bái - Lê Duẩn -Điện Biên Phủ - Tôn Đức Thắng - Bến xe Trung tâm Thành phố Đà Nẵng.

Tần xuất:                                                    20 phút/chuyến.

Số chuyến (đi và về) trong ngày:               38 chuyến.

Thời gian hoạt động hàng ngày:                5 giờ 30 đến 17 giờ 50.

* Công ty cổ phần Xe khách & DVTM Đà Nẵng - Điện thoại : (0511) 3680670;

* Hợp tác xã Vận tải Thuỷ bộ & Khách du lịch Hội An – Điện thoại: (0510) 3861240.

Tuyến số 2: Kim Liên - Chợ Hàn

Hành trình lượt đi: Kim Liên - Nguyễn Lương Bằng - Tôn Đức Thắng - Điện Biên Phủ - Lê Duẩn - Ngô Gia Tự - Hùng Vương - Trần Phú - Trần Quốc Toản - Bạch Đằng.

Hành trình lượt về: Bạch Đằng - Hùng Vương - Ngô Gia Tự - Lê Duẩn - Điện Biên Phủ - Tôn Đức Thắng - Nguyễn Lương Bằng - Kim Liên.

Tần xuất:        Bình thường:                          20 phút/chuyến;

Cao điểm:                             15 phút/chuyến;

Số chuyến (đi và về) trong ngày:                 62 chuyến.

Thời gian hoạt động hàng ngày:                  5 giờ 30 đến 18 giờ 00.

Doanh nghiệp khai thác tuyến: Công ty cổ phần Vận tải và Quản lý bến xe Đà Nẵng - Điện thoại : (0511) 3767789.

Tuyến số 3: Bến xe Đà Nẵng - Bến xe Ái Nghĩa

Hành trình lượt đi: Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng - Tôn Đức Thắng - Điện Biên Phủ - Lý Thái Tổ - Hùng Vương - Ông Ích Khiêm - Hoàng Diệu - Trưng Nữ Vương - Núi Thành - Cánh Mạng Tháng Tám - Hoà Cầm - Quốc lộ 14B - Ngã ba Hoà Đông - Bệnh viện Bắc Quảng Nam - Ngã tư Ái Nghĩa - Bến xe Ái Nghĩa.

Hành trình lượt về: Bến xe Ái Nghĩa - Ngã tư Ái Nghĩa - Bệnh viện Bắc Quảng Nam - Ngã ba Hoà Đông - Quốc lộ 14B - Hoà Cầm - Cách Mạng tháng Tám - Núi Thành - Trưng Nữ Vương - Hoàng Diệu - Ông Ích Khiêm - Hùng Vương - Lý Thái Tổ - Điện Biên Phủ - Tôn Đức Thắng - Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng.

Tần xuất:                                                     30 phút/chuyến.

Số chuyến (đi và về) trong ngày:                24 chuyến.

Thời gian hoạt động:                                  từ 5 giờ 30 đến 17 giờ 00.

* Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Vận tải và Kinh doanh tổng hợp Đại Lộc;

* Công ty Trách nhiệm nhiệm hữu hạn Vận tải Đại Lộc.

Tuyến số 4: Đà Nẵng - Tam Kỳ

Hành trình lượt đi: Nguyễn Tất Thành - Đường 3/2 - Đống Đa - Quang Trung - Trần Cao Vân - Hà Huy Tập - Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương - Nguyễn Hữu Thọ - Cánh Mạng Tháng Tám - Ông Ích Đường - Cầu Cẩm Lệ - Quốc lộ 1A - Phan Bội Châu - Phan Chu Trinh - Hòa Hương.

Hành trình lượt về: Hoà Hương - Phan Chu Trinh - Phan Bội Châu - Quốc lộ 1A - Cầu Cẩm Lệ - Ông Ích Đường - Cách Mạng Tháng Tám - Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Tri Phương - Điện Biên Phủ - Hà Huy Tập - Trần Cao Vân - Quang Trung - Đống Đa - Đường 3/2 - Nguyễn Tất Thành.

Tần xuất:                                                    15 phút/chuyến.

Số chuyến (đi và về) trong ngày:                 24 chuyến.

Thời gian hoạt động hàng ngày:                5 giờ đến 18 giờ 00.

* Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải và Du lịch Hải Vân - Điện thoại : (0511) 3649917;

* Công ty cổ phần GTVT Quảng Nam - Điện thoại : (0510) 3820011;

* Hợp tác xã Vân tải và Kinh doanh tổng hợp Tam Kỳ - Điện thoại : (0510) 3851406.

Tuyến số 6: Đà Nẵng - Phú Đa

Hành trình lượt đi: Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng - Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương - Nguyễn Văn Linh - Lê Đình Lý - Nguyễn Tri Phương - Trưng Nữ Vương - Duy Tân - Núi Thành - Cánh Mạng Tháng Tám - Hoà Cầm - Quốc lộ 1A - Tỉnh lộ 610 - Ngã ba Phú Đa.

Hành trình lượt về: Ngã ba Phú Đa - Tỉnh lộ 610 - Quốc lộ 1A - Hoà Cầm - Cách Mạng Tháng Tám - Núi Thành - Duy Tân - Trưng Nữ Vương - Nguyễn Tri Phương - Lê Đình Lý - Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Tri Phương - Điện Biên Phủ - Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng.

Tần xuất:                                                    30phút/chuyến.

Số chuyến (đi và về) trong ngày:               24 chuyến.

Thời gian hoạt động hàng ngày:                5 giờ 15 đến 16 giờ 45.

* Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải và Du lịch Hải Vân - Điện thoại : (0511) 3649917;

* Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải và kinh doanh tổng hợp Duy Xuyên - Điện thoại : (0510) 3877225;

* Công ty cổ phần GTVT Quảng Nam - Điện thoại : (0510) 3820011.