Tin Tức Sự Kiện

Tiếp tục triển khai cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ trên địa bàn quận Hải Châu, Thanh Khê

Thứ năm, 10 Tháng tám 2017 13:50 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 08/8/2017, UBND thành phố Đà Nẵng đã có chủ trương bổ sung một số tuyến đường tiếp tục triển khai cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ trên địa bàn quận Hải Châu, Thanh Khê, cụ thể:

1. Giao Sở Giao thông vận tải triển khai lắp đặt biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn, ngày lẻ tại các tuyến đường trên địa bàn quận Hải Châu, Thanh Khê gồm: Phan Bội Châu, Xuân Diệu (đoạn từ đường 3 tháng 2 đến đường Đinh Công Tráng), Dũng Sĩ Thanh Khê (đoạn từ đường Trần Cao Vân đến đường Thanh Khê 6), Thanh Khê 6, Đặng Thai Mai, hoàn thành lắp đặt biển báo trong tháng 8/2017.

2. Giao Công an thành phố chủ trì, chỉ đạo các lực lượng phối hợp với Thanh tra Sở Giao thông vận tải và các đơn vị liên quan tổ chức ra quân hướng dẫn nhắc nhở người tham gia giao thông biết, thực hiện chủ trương cấm đỗ xe ngày chẵn, ngày lẻ tại các tuyến đường nêu trên trong khoảng thời gian từ ngày 01/9/2017 đến ngày 30/9/2017 và bắt đầu tiến hành xử phạt vi phạm kể từ ngày 01/10/2017.

3. Giao Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các cơ quan thông tin địa chúng tuyên truyền để người dân được biết chủ trương cấm đỗ xe ngày chẵn, ngày lẻ tại các tuyến đường nêu trên.

4. Giao Văn phòng Ban An toàn giao thông thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức tuyên truyền cổ động trực quan, phướn, băng rôn thực hiện chủ trương cấm đỗ xe ngày chẵn, ngày lẻ tại các tuyến đường nêu trên.

5. Giao UBND các quận: Hải Châu, Thanh Khê chỉ đạo UBND các phường tổ chức tuyên truyền, phổ biến chủ trương cẫm đỗ xe ngày chẵn, ngày lẻ tại các tuyến đường nêu trên cho nhân dân trong khu vực đồng thuận, thực hiện để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông.

P. KHĐT