Trưng cầu ý kiến

Mời góp ý Thông tư quy định về kết nối tín hiệu đèn giao thông đường bộ với tín hiệu đèn trên đường bộ tại đường ngang; cung cấp thông tin hỗ trợ cảnh giới tại các điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt

Thứ tư, 22 Tháng mười một 2017 11:35 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện Công văn số 9383/UBND-QLĐTh ngày 18/11/2017 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc tham gia ý kiến dự thảo Thông tư quy định về kết nối tín  hiệu đèn giao thông đường bộ với tín hiệu đèn trên đường bộ tại đường ngang; cung cấp thông tin hỗ trợ cảnh giới tại các điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt.

Để có cơ sở góp ý hoàn thiện, Sở Giao thông vận tải đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan nghiên cứu nội dung dự thảo Thông tư gửi kèm theo Công văn số 2304/CĐSVN-KCHTGT ngày 10/11/2017 của Cục Đường sắt Việt Nam và có ý kiến góp ý bằng văn bản về Sở Giao thông vận tải trước ngày 30/11/2017 (file văn bản góp ý xin gửi về địa chỉ e-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).

Rất mong nhận được sự quan tâm phối hợp của quý cơ quan, đơn vị và cá nhân liên quan./.

P. QLKCHTGT

ATTACHMENTS TITLE
DOWNLOAD THIS FILE (31124089-CV_9383-UBND_DE_NGHI_GOP_Y_DU_THAO_TT.pdf)Thông tư[ ]587 Kb