TIN NỔI BẬT

Tuyên truyền tổ chức giao thông nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn

Thứ sáu, 27 Tháng tư 2018 17:48 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện Công văn số 2949/UBND-SGTVT ngày 24 tháng 4 năm 2018 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc liên quan đến việc tổ chức giao thông nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn, Ban An toàn giao thông thành phố đề nghị:

1. Sở Thông tin và Truyền thông:

Phối hợp với Sở Giao thông vận tải tổ chức tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo, đài về thực hiện phương án tổ chức giao thông nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn (kèm theo nội dung Công văn số 2949/UBND-SGTVT ngày 24 tháng 4 năm 2018 của Ủy ban nhân dân dân thành phố về liên quan đến việc tổ chức giao thông nút giao phía Tây cầu sông Hàn).

Thời gian tuyên tuyền: Từ nay đến ngày 09/5/2018;

Thời gian thực hiện: Từ ngày 10/5/2018.

2. Công an thành phố chỉ đạo các lực lượng tổ chức hướng dẫn lưu thông qua khu vực nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn như sau:

- Các phương tiện trên đường Trần Phú muốn lưu thông qua cầu Sông Hàn (hoặc muốn lưu thông qua đường gom phía Nam của nút) phải đi xuống hầm chui, rẽ phải sang đường Phan Đình Phùng (hoặc Hùng Vương) – Yên Bái – Lê Duẩn qua cầu (hoặc lưu thông từ đường Lê Lợi – Lê Duẩn qua cầu).

- Các phương tiện đi trên đường Trần Phú muốn lưu thông về đường Lê Duẩn đi trên đường gom phía bên phải và chỉ được rẽ phải.

- Các phương tiện tiện đi trên đường Trần Phú muốn lưu thông về đường Bạch Đằng đi trên đường gom bên trái và chỉ được rẽ trái.

3. Đề nghị Sở Du lịch thành phố, Ban An toàn giao thông các quận, huyện, các Hiệp hội vận tải hành khách, hiệp hội vận tải Taxi, Hiệp hội du lịch thông tin , tuyên truyền rộng rãi trong các doanh nghiệp vận tải, đơn vị lữ hành, các; lái xe và nhân dân được biết trong quá trình tham gia giao thông qua khu vực nút giao thông.

P. QLCLCTGT