TIN NỔI BẬT

Liên quan đến bài viết ngày 31/12/2017 trên Báo điện tử Tài nguyên môi trường về nội dung Xe quá tải

Thứ tư, 10 Tháng giêng 2018 08:53 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 31/12/2017, Báo điện tử Tài Nguyên Môi trường có đăng bài: "Quảng Nam, Đà Nẵng xe quá khổ, quá tải vẫn tung hoành khắp nơi". Sau khi nghiên cứu các nội dung báo nêu, nhằm tăng cường triển khai công tác kiểm tra, xử lý tình trạng xe quá khổ, quá tải hoạt động trên địa bàn, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng giao Chánh Thanh tra Sở GTVT:

- Chỉ đạo Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động hoạt động đúng kế hoạch đã được UBND thành phố phê duyệt. Yêu cầu lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố tăng cường phối hợp kiểm tra, dừng xe đưa vào Trạm để kiểm tra tải trọng.

- Chánh Thanh tra Sở chỉ đạo các Đội Thanh tra địa bàn phối hợp với Ban An toàn giao thông các Quận Cẩm Lệ, Liên Chiểu và huyện Hòa Vang để tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp xe quá tải trên địa bàn phụ trách, xử lý nghiêm các trường hợp xe vi phạm chở quá khổ, quá tải.

P. QLVTPTNL