TIN NỔI BẬT

Thí điểm tổ chức giao thông nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn từ ngày 15/01/2018

Thứ sáu, 05 Tháng giêng 2018 13:43 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện Công văn số 10/UBND-SGTVT ngày 03/01/2018 của UBND thành phố về việc thí điểm tổ chức giao thông nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn, Sở Giao thông vận tải thông báo:

1. Cấm phương tiện rẽ trái từ đường Trần Phú qua cầu Sông Hàn và đi thẳng trên đường gom Trần Phú về hướng cầu Rồng trong giờ cao điểm (từ 6h40-7h40 và từ 17h-18h) các ngày trong tuần (Đèn tín hiệu trên đường Trần Phú bật qua tín hiệu đỏ vào các thời điểm trên).

Thời gian thực hiện thí điểm: 01 tháng từ ngày 15/01/2018.

2. Hướng dẫn lưu thông qua khu vực nút giao thông phía Tây cầu sông Hàn như sau:

- Các phương tiện trên đường Trần Phú muốn lưu thông qua cầu Sông Hàn (hoặc muốn lưu thông qua đường gom phía Nam của nút) phải đi xuống hầm chui, rẽ phải sang đường Phan Đình Phùng – Yên Bái – Lê Duẩn và qua cầu (hoặc qua đường gom phía Nam của nút).

- Các phương tiện đi trên đường Trần Phú muốn lưu thông về đường Lê Duẩn đi trên đường gom phía bên phải và chỉ được rẽ phải.

- Các phương tiện tiện đi trên đường Trần Phú muốn lưu thông về đường Bạch Đằng đi trên đường gom bên trái và chỉ được rẽ trái.

- Ngoài giờ cao điểm nêu trên, các phương tiện lưu thông bình thường như tổ chức giao thông hiện nay.

P. QLKCHTGT