TIN NỔI BẬT

CCVC-NLĐ làm việc tại Trung tâm hành chính nghỉ làm việc phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

Thứ tư, 01 Tháng mười một 2017 08:51 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện Công văn số 8762/UBND-TH ngày 28 tháng 10 năm 2017 của UBND thành phố về việc cho cán bộ, nhân viên TTHC nghỉ làm việc và học sinh, sinh viên một số quận nghỉ học phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Giám đốc Sở Giao thông vận tải thông báo như sau:

1. Công chức, viên chức và người lao động làm việc tại Trung tâm hành chính thành phố được nghỉ làm việc từ ngày 09/11/2017 đến ngày 10/11/2017.

2. Công chức, viên chức và người lao động có nhiệm liên quan đến công tác phục vụ các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC hoặc các công việc đột xuất (đã được đăng ký cấp Thẻ Kiểm soát an ninh) vẫn đi làm trong thời gian nói trên, có danh sách đính kèm.

3. Quy định về việc ra vào tòa nhà Trung tâm hành chính thành phố trong thời gian nghỉ:

a) Công chức, viên chức và người lao động có nhiệm vụ ra vào Trung tâm hành chính thành phố theo điểm 2 nêu trên phải sử dụng Thẻ Kiểm soát an ninh do Tiểu ban An ninh – Y tế thuộc Ban Chỉ đạo APEC 2017 thành phố cấp và chỉ được đi lại tại các khu vực thuộc phạm vi trách nhiệm của mình.

b) Những trường hợp không có nhiệm vụ, yêu cầu không tới Trung tâm hành chính thành phố trong thời gian nói trên.

c) Các bãi đỗ xe khu vực Trung tâm Hành chính thành phố không hoạt động trong thời gian từ ngày 09 - 10/11/2017.

d) Trong thời gian từ ngày 09 - 10/11/2017, Trung tâm Hành chính thành phố chỉ mở 01 lối ra vào duy nhất là Cổng số 1 và có bố trí kiểm soát an ninh.

4. Trưởng các Phòng, ban chuyên môn thuộc Sở, Giám đốc Cảng vụ đường thủy nội địa:

- Chỉ đạo công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm việc kiểm tra, ngắt điện, sắp xếp hồ sơ gọn gàng tại vị trí làm việc của mình.

- Bố trí cán bộ ứng trực để kịp thời xử lý công việc khi có yêu cầu đột xuất.

5. Trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở quán triệt tới từng công chức, viên chức và người lao động nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng, phát huy văn hóa, văn minh đô thị, nhường đường cho các đoàn xe phục vụ APEC; làm đẹp hình ảnh thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, góp phần vào thành công chung của năm APEC Việt Nam 2017.

VPS