Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Gia Lai(BX Đức Long) - Đà Nẵng

Thứ sáu, 07 Tháng bảy 2017 14:48 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 30/6/2017, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận Công văn của số 1346/TB-GTVT ngày 27/6/2017 của Sở GTVT tỉnh Gia Lai về Thông báo đơn vị đăng ký tuyến cố định liên tỉnh của HTX CK VT&DV Diên Hồng. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải.

1. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng thông báo công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:
Tên tuyến : Gia Lai đi Đà Nẵng và ngược lại;

Bến đi : Bến xe Đức Long, tỉnh Gia Lai;

Bến đến : Bến xe trung tâm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;

Cự ly vận chuyển: 450 km; Mã số tuyến: 81431111 A;

Hành trình: Bến xe Đức Long – QL19 – QL1 – Đường Trường Chinh – Cầu khác mức Ngã ba Huế - Tôn Đức Thắng – Bến xe TT Đà Nẵng và ngược lại;
Số chuyến khai thác: 15 chuyến/tháng/một bến

Giờ xuất bến:

- Tại bến xe Đức Long Gia Lai: lúc 19 giờ 00 phút các ngày phiên 43;

- Tại bến xe TT Đà Nẵng: lúc 19 giờ 00 phút các ngày phiên 43;

Thời gian thực hiện một hành trình dự kiến chạy xe: 09 giờ 00 phút.

2. Sau 05 ngày đăng ký thông báo, nếu không có đơn vị nào đăng ký trùng tuyến và giờ xe chạy thì coi như đăng ký khai thác tuyến của HTX CK VT&DV Diên Hồng đã thành công và được cơ quan quản lý tuyến công nhận và cấp phù hiệu. Nếu trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày đăng thông báo thành công mà đơn vị không hoạt động thì coi như đã hủy bỏ đăng ký.

3. Trường hợp đăng ký thành công, đơn vị có trách nhiệm liên hệ với Công ty CP Vận tải & Quản lý bến xe Đà Nẵng ký hợp đồng khai thác bến cho doanh nghiệp và kiểm tra xe ra, vào bến theo quy định.

P. QLVTPTNL