Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Đà Nẵng - Nghệ An (BX Vinh)

Thứ sáu, 07 Tháng bảy 2017 14:40 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 30/6/2017, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận Công văn của số 1697/TB-SGTVT ngày 08/6/2017 của Sở GTVT tỉnh Nghệ An về Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký khai thác tuyến cố định liên tỉnh bằng xe ô tô của Công ty TNHH Thanh Hồng Sơn. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng thông báo công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:

1. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng thông báo công khai trên Trang thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký như sau:

Tên tuyến : Đà Nẵng đi Nghệ An và ngược lại;

Bến đi : Bến xe Vinh; Bến đến: Bến xe trung tâm Đà Nẵng;

Cự ly vận chuyển: 460 km; Mã số tuyến: 4337.1111.A;

Hành trình: Bến xe Vinh – QL1A - Hầm Đèo Hải Vân – Tạ Quảng Bửu - Tôn Đức Thắng – Bến xe trung tâm Đà Nẵng và ngược lại;

Số chuyến khai thác: 15 chuyến/tháng/một bến

Giờ xuất bến:

- Tại bến xe Vinh: lúc 21 giờ 30 phút ngày lẻ âm lịch;

- Tại bến xe TT Đà Nẵng: lúc 19 giờ 45 phút ngày chẵn âm lịch;

Thời gian thực hiện một hành trình dự kiến chạy xe: 10 giờ 00 phút.

Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của Công ty TNHH Thanh Hồng Sơn sẽ được Sở GTVT thực hiện theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải./.

P. QLVTPTNL