Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Bình Định(BXTT Quy Nhơn) - Đà Nẵng

Thứ tư, 28 Tháng sáu 2017 10:39 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 16/6/2017, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận Công văn của số 58/TB-SGTVT ngày 13/6/2017 của Sở GTVT tỉnh Bình Định về việc đơn vị đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng ô tô của Công ty TNHH KD Vận tải Sơn Tùng. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng công bố công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:

Tên tuyến: Bình Định đi thành phố Đà Nẵng và ngược lại;

Bến đi: Bến xe khách trung tâm Quy Nhơn;

Bến đến: Bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng;

Hành trình Bến xe khách TT Quy Nhơn – QL1A – Trường Trinh - Cầu khác mức Ngã ba Huế - Tôn Đức Thắng – Bến xe trung tâm Đà Nẵng và ngược lại;

Mã số tuyến: 77431111;

Cự ly vận chuyển: 300 km;

Số chuyến khai thác: 30 chuyến/tháng/một bến;

Giờ xuất bến:

- Giờ đi: xuất bến tại bến xe khách trung tâm Quy Nhơn lúc: 17h00’ hằng ngày;

- Giờ đến: xuất bến tại bến xe TT Đà Nẵng vào lúc: 09h00’ hằng ngày;

Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của Công ty TNHH KD Vận tải Sơn Tùng sẽ được Sở GTVT thực hiện theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải./.

P. QLVTPTNL