Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Đà Nẵng - Phú Thọ(BX Khách Việt Trì)

Thứ năm, 30 Tháng ba 2017 17:06 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 26/03/2017, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận Hồ sơ số 40/HV ngày 08/03/2017 của Công ty TNHH Vận tải và DVDL Hải Vân về Đăng ký khai thác tuyến cố định liên tỉnh bằng xe ô tô. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60/2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng công bố công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:

Tên tuyến : Đà Nẵng đi Phú Thọ và ngược lại;

Bến đi : Bến xe trung tâm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;

Bến đến : Bến xe khách Việt Trì, tỉnh Phú Thọ;

Cự ly vận chuyển: 880 km; Mã số tuyến: 43191111.A

Hành trình: Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Tôn Đức Thắng – Tạ Quang Bửu –hầm Hải Vân - QL1A - Cao tốc Ninh Bình, Cầu Giẽ - Đường vành đai 3 - Cầu Thanh Trì - đường dẫn Cầu Thanh Trì - đường Nguyễn Văn Linh - cầu vượt đường 5 - đường 5 kéo dài - Cầu Đông Trù - Võ Văn Kiệt - QL2 – Bến xe Việt Trì và ngược lại.

Số chuyến khai thác: 15 chuyến/tháng/một bến;

Giờ xuất bến:

- Tại bến xe TT Đà Nẵng: lúc 17 giờ 15 phút;

- Tại bến xe khách Việt Trì: lúc 13 giờ 30 phút;

Phương tiện đăng ký là: 02 xe; (Hiệu xe: Thaco; Sức chứa: 01 ghế, 40 chỗ nằm; sản xuất năm 2008);

Thời gian thực hiện một hành trình chạy xe: 18 giờ 00 phút;

Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của Công ty TNHH Vận tải và DVDL Hải Vân sẽ được Sở GTVT thực hiện theo các quy định của Bộ Giao thông vận tải./.

P. QLVTPTNL