Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đơn vị đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Đà Nẵng - TP Hồ chí Minh

Thứ hai, 11 Tháng bảy 2016 17:18 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 06/7/2016, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận Công văn của số 7154/SGTVT/VTĐB ngày 14/6/2016 của Sở GTVT thành phố Hồ Chí Minh về đơn vị đăng ký khai thác tuyến cố định vận tải khách. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60 /2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải. Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng công bố công khai trên Trang Thông tin điện tử của Sở các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:

1. Công ty TNHH Vận tải Dịch vụ Du lịch Hải Vân đăng ký khai thác tuyến vận tải khách cố định với nội dung như sau:

Tên tuyến: Đà Nẵng đi Hồ Chí Minh và ngược lại;

Bến đi: Bến xe trung tâm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;

Bến đến: Bến xe An Sương, thành phố Đà Nẵng;

Cự ly vận chuyển: 960 km;    Mã số tuyến: 43501114A;

Hành trình: Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Tôn Đức Thắng – Cầu khác mức Ngã ba Huế - Trường Chinh – QL 1A – QL22 – Bến xe An Sương và ngược lại;

Số chuyến khai thác: 22 chuyến/tháng/một bến (trừ các ngày 01,03,07, 11,13,17,23 và 27 Dương lịch không hoạt động);

Giờ xuất bến:
   - Tại bến xe TT Đà Nẵng: lúc 09 giờ 05 phút;

- Tại bến xe An Sương: lúc 10 giờ 05 phú;

2. Sau 05 ngày đăng ký trên trang thông tin của Sở GTVT Đà Nẵng, tính từ ngày đăng tin được thành công, Công ty TNHH Vận tải Dịch vụ Du lịch Hải Vân sẽ được cơ quan quản lý tuyến công nhận đăng ký thành công và cấp phù hiệu.

3. Công ty CP Vận tải & Quản lý bến xe Đà Nẵng ký hợp đồng khai thác bến cho doanh nghiệp và kiểm tra xe ra, vào bến theo quy định.

4. Thanh tra Sở phối hợp với các lực lượng liên quan kiểm tra hoạt động khai thác tuyến của đơn vị, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

5. Đề nghị Sở GTVT thành phố Hồ Chí Minh phối hợp quản lý và tham gia giám sát quá trình hoạt động của đơn vị./.

QLVT&PT