Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Đà Nẵng – Bình Phước

Thứ hai, 30 Tháng năm 2016 17:13 PDF.  Array In Array  Email

Căn cứ các quy định hiện hành về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định bằng xe ô tô; Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng thông báo:

1. Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Du lịch Đỗ Quốc Đạt đăng ký khai thác tuyến vận tải khách cố định với nội dung như sau:

Tên tuyến: Đà Nẵng đi Bình Phước và ngược lại;

Bến đi: Bến xe trung tâm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;

Bến đến: Bến xe Chi nhánh Bến xe TX Phước Long, tỉnh Bình Phước;

Cự ly vận chuyển: 850 km; Mã số tuyến: 43931112.A;

Hành trình: Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Tôn Đức Thắng – Cầu khác mức Ngã ba Huế - Trường Chinh - QL 1A - QL19C - Tỉnh lộ 11 - QL26 - QL14 - Đường ĐT 741 - Chi nhánh Bến xe TX Phước Long và ngược lại;

Số chuyến khai thác: 15chuyến/tháng/một bến;

Giờ xuất bến:

- Tại bến xe TT Đà Nẵng: 13 giờ 15 phút vào các ngày chẵn âm lịch;

- Tại bến xe TX Phước Long: 12 giờ 30 phút vào các ngày lẻ âm lịch;

2. Sau 05 ngày đăng ký thông báo, nếu không có đơn vị nào đăng ký trùng tuyến và giờ xe chạy thì coi như đăng ký khai thác tuyến của Công ty TNHH Vận tải và Dịch vụ Du lịch Đỗ Quốc Đạt đã thành công và được cấp phù hiệu cố định cho xe chạy. Nếu trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày đăng thông báo thành công mà đơn vị không nộp hồ sơ đề nghị cấp phù hiệu thì coi như đơn vị đã hủy bỏ đăng ký.

3. Trường hợp đăng ký thành công, đơn vị có trách nhiệm liên hệ với bến xe hai đầu tuyến để bố trí xe vào hoạt động theo đúng phương án đơn vị đã đăng ký.

4. Thanh tra Sở phối hợp với các lực lượng liên quan kiểm tra hoạt động khai thác tuyến của đơn vị, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

5. Đề nghị Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Phước phối hợp quản lý và tham gia giám sát quá trình hoạt động của đơn vị./.

QLVT&PT