Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô Đà Nẵng - Quảng Bình

Thứ năm, 07 Tháng tư 2016 16:25 PDF.  Array In Array  Email

Nhận được Hồ sơ đăng ký khai thác tuyến số 107/GĐK-HTX ngày 07/3/2016 của Hợp tác xã Vận tải và Dịch vụ Tổng hợp quận Cẩm Lệ. Sở GTVT Đà Nẵng đã có Công văn số 1384/TB-SGTVT về việc khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô và công bố các thông tin về hồ sơ đăng ký trên như sau:

1. Hợp tác xã Vận tải và Dịch vụ Tổng hợp quận Cẩm Lệ đăng ký khai thác tuyến vận tải khách cố định với nội dung như sau:

Tên tuyến: Đà Nẵng đi Quảng Bình và ngược lại;

Bến đi: Bến xe phía Nam Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng;

Bến đến: Bến xe Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình;

Cự ly vận chuyển: 260 km;

Mã số tuyến: 43731218.A;

Hành trình: Bến xe phía Nam Đà Nẵng – QL1A – Cầu vượt Hòa Cầm – đường tránh Nam Hải Vân - hầm đèo Hải Vân – QL1A – Ngã ba đường tránh Huế (Phú Bài) – Bến xe Lệ Thủy và ngược lại;

Số chuyến khai thác: 24 chuyến/tháng/một bến;

Giờ xuất bến:

- Tại bến xe phía Nam Đà Nẵng: 06 giờ 00 phút vào các ngày trong tháng (trừ các ngày không hoạt động: 05, 09, 13, 17, 19, 23 âm lịch);

- Tại bến xe Lệ Thủy: 13 giờ 30 phút vào các ngày trong tháng (trừ các ngày không hoạt động: 05, 09, 13, 17, 19, 23 âm lịch);

2. Sau 05 ngày đăng ký thành công, Hợp tác xã Vận tải và Dịch vụ Tổng hợp quận Cẩm Lệ có trách nhiệm liên hệ với các cơ quan quản lý đầu tuyến để thực hiện ký hợp đồng khai thác bến.

3. Thanh tra Sở phối hợp với các lực lượng liên quan kiểm tra hoạt động khai thác tuyến của đơn vị, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

4. Công ty Cổ phần Đức Long Đà Nẵng ký hợp đồng khai thác bến cho doanh nghiệp và kiểm tra xe ra, vào bến theo quy định.

5. Đề nghị Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Bình phối hợp quản lý và tham gia giám sát quá trình hoạt động của đơn vị.

QLVT&PT