Thông báo đăng ký tuyến khai thác

Thông báo về việc đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh Gia Lai – Đà Nẵng

Thứ năm, 31 Tháng ba 2016 08:36 PDF.  Array In Array  Email

Ngày 31/3/2016, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng nhận Công văn của số 445/TB-GTVT ngày 25/3/2016 của Sở GTVT tỉnh Gia Lai về đơn vị đăng ký khai thác tuyến cố định liên tỉnh bằng xe ô tô của Công ty TNHH Vận tải & Du lịch Thuận Tiến Gia Lai. Theo quy định về “Đăng ký khai thác tuyến” tại Thông tư 60 /2015/TT-BGTVT ngày 02/11/2015 của Bộ Giao thông vận tải.

Sở Giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng công bố công khai về thông tin hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp như sau:

1. Tên đơn vị đăng ký: Công ty TNHH Vận tải & Du lịch Thuận Tiến Gia Lai

Tên tuyến: Gia Lai đi thành phố Đà Nẵng và ngược lại;

Bến đi: Bến xe AyunPa, tỉnh Gia Lai;

Bến đến: Bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng;

Hành trình: Bến xe AyunPa – QL25- đường HCM – QL19 - QL1A – Cầu khác mức Ngã ba Huế - Tôn Đức Thắng - Bến xe Trung tâm Đà Nẵng và ngược lại.

Mã số tuyến: 4381.1114.A

Cự ly vận chuyển: 450 km;

Số chuyến khai thác: 30 chuyến/tháng;

Giờ xuất bến:

- Tại bến đi: Xuất bến tại bến xe AyunPa, Gia Lai vào lúc 18 giờ 00 phút hằng ngày;

- Tại bến đến: Xuất bến tại bến xe trung tâm Đà Nẵng vào lúc 19 giờ 10 phút hằng ngày;

2. Sau 05 ngày đăng ký thông báo, nếu không có đơn vị nào đăng ký thì coi như đăng ký khai thác tuyến của Công ty TNHH Vận tải & Du lịch Thuận Tiến Gia Lai được Sở GTVT tỉnh Gia Lai chấp thuận cấp phù hiệu cố định cho xe chạy.

3. Thanh tra Sở phối hợp với các lực lượng liên quan kiểm tra hoạt động khai thác tuyến của đơn vị, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo theo quy định.

4. Công ty CP Vận tải & Quản lý bến xe Đà Nẵng ký hợp đồng khai thác bến cho doanh nghiệp và kiểm tra xe ra, vào bến theo quy định.

QLVT&PT