Thi công trên đường bộ đang khai thác

Triển khai thi công Cải tạo, chỉnh trang một số tuyến đường phục vụ tuần lễ cấp cao APEC 2017 - Hạng mục: Tuyến đường Lê Đại Hành

Thứ hai, 14 Tháng tám 2017 16:01 PDF.  Array In Array  Email

Công trình Cải tạo, chỉnh trang một số tuyến đường phục vụ tuần lễ cấp cao APEC 2017 - Hạng mục: Tuyến đường Lê Đại Hành triển khai thi công theo Giấy phép thi công số 730/GP-SGTVT do Sở Giao thông vận tải cấp ngày 11/8/2017, cụ thể như sau:

1. Đơn vị được cấp phép:

- Chủ đầu tư: Ban QLDA ĐTXD các công trình NN&PTNT.

- Đơn vị thi công: Công ty TNHH Tổng Hợp Phúc Hà

Địa chỉ: H2/28 Kiệt 137 đường Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

2. Nội dung thi công:

Tổ chức thi công cải tạo, chỉnh trang vỉa hè đường Lê Đại Hành theo hồ sơ thiêt kế bản vẽ thi công được duyệt tại Quyết định số 4157/QĐ-UBND ngày 29/7/2017 của Chủ tịch UBND thành phố, gồm các nội dung cơ bản như sau:

- Phạm vi: từ nút giao đường Nguyễn Hữu Thọ đến nút giao đường Trường Trình. Bề rộng vỉa hè sửa chữa bằng bề rộng vỉa hè hiện trạng (b=6,0m).

- Lát lại vỉa hè bằng gạch Terazo loại 1; bổ sung lối đi và lên, xuống cho người khuyết tật; thay thế mới bó vỉa, hố trồng cây; bổ sung các dải trồng cây xanh; bổ sung lắp đặt van lật ngăn mùi tại vị trí hố ga thoát nước; nâng (hạ) hố ga thoát nước, bưu điện, tín hiệu giao thông, cáp quang bằng cao độ vỉa hè thiết kế mới; bổ sung 02 vịnh đỗ xe tại vị trí tường rào sân bay và Ban Nghĩa trang thành phố.

3. Thời gian thi công: từ ngày 14/8/2017 đến hết ngày 30/10/2017.

P. QLCKHTGT