Hội nghị người lao động năm 2017 Công ty Cổ phần Vận tải ô tô và Dịch vụ tổng hợp (STC)

Thứ sáu, 24 Tháng ba 2017 14:08 PDF.  Array In Array  Email

   Ngày 18 tháng 3 năm 2017 Công ty Cổ phần Vận tải ô tô và Dịch vụ tổng hợp Đà Nẵng (STC) đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2017, nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động Công đoàn năm 2016, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2017 và bầu Ban đối thoại tại doanh nghiệp.


   Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Công đoàn ngành; Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty cùng toàn thể CNVCLĐ Công ty Cổ phần Vận tải ô tô và Dịch vụ tổng hợp Đà Nẵng.

 

HN nguoilaodongstc2017
Ảnh hội nghị.


   Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2017 do ông Nguyễn Long - Giám đốc Công ty trình bày. Hội nghị đã tổng kết, phân tích, đánh giá hoạt động của Công ty; kiểm điểm tình hình thực hiện kế hoạch năm 2016, đồng thời thống nhất phương hướng nhiệm vụ năm 2017; Hội nghị đã thảo luận các giải pháp tổ chức để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2017 và bầu Ban đối thoại tại doanh nghiệp.


   Năm qua, BCH Công đoàn đã làm tốt nhiệm vụ tham mưu cũng như chủ động phối hợp tham gia cùng chuyên môn thực hiện và ban hành các quy định, quy chế, chế độ chính sách liên quan đến trách nhiệm, quyền lợi của người lao động trong Công ty. Bên cạnh đó, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, điều kiện làm việc luôn được cải thiện, đời sống người lao động được nâng cao.


   Hội nghị đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ và chỉ đạo thực hiện thắng lợi những mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2017.


   Sau một buổi làm việc nghiêm túc, sôi nổi, Hội nghị Người lao động năm 2017 Công ty Cổ phần Vận tải ô tô và Dịch vụ tổng hợp Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp và bế mạc trong sự hân hoan, đoàn kết của tập thể CNVCLĐ toàn đơn vị.


Hoài Nhân


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner QuangBaDuLichHaLong07042018

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

Banner PCI 2017

homthu

bannerxebus

banner

button khaosat  

da nang 20 nam truc thuoc trung uong

Video clip

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan

tiep cong dan

baochi

tracuu

logo2017 VanHoaVanMInhDothi

Banner 1Cua

12.BANNER KeKhaiGia