Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng gặp mặt các Cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Thứ bảy, 10 Tháng hai 2018 13:36 PDF.  Array In Array  Email

Nhân dịp năm mới, Xuân Mậu Tuất 2018, chiều ngày 09/02/2018 Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng tổ chức cuộc gặp mặt thân mật giữa: Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành, Trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở với các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố trong năm qua đã thường xuyên phối hợp với Ngành GTVT thành phố Đà Nẵng để kịp thời đưa tin về những hoạt động của ngành đến với nhân dân cả nước nói chung và thành phố nói riêng. Đồng chí Lê Văn Trung, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT chủ trì buổi gặp mặt.

GapMatBaoChi2018 1

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và Công đoàn ngành GTVT Đà Nẵng đồng chí Lê Văn Trung thân ái gửi đến các đồng chí lãnh đạo, nhà báo, phóng viên, biên tập viên cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn thành phố Đà Nẵng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Trung nhấn mạnh: Năm 2017, là năm đánh dấu chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển thành phố sau ngày Đà Nẵng trở thành đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương; là năm Thành phố triển khai thực hiện cơ chế đặc thù về đầu tư, tài chính, ngân sách và phân cấp quản lý theo Nghị định của Chính phủ và tiếp tục thực hiện 3 đột phá về phát triển kinh tế xã hội, triển khai chương trình thành phố "4 an"; tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Được sự quan tâm hỗ trợ của các cấp, các ngành và địa phương, đặc biệt là sự quan tâm đầu tư, chỉ đạo tập trung, quyết liệt của Lãnh đạo thành phố; cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn ngành, Sở GTVT đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp thực hiện và chỉ đạo điều hành quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm các hoạt động của ngành; đến nay kết quả thực hiện chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ năm 2017 đều khả quan, các lĩnh vực hoạt động của ngành tiếp tục chuyển biến tích cực. Trong thời gian qua, Sở GTVT Đà Nẵng luôn nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương, đặc biệt là vai trò của các đồng chí lãnh đạo, nhà báo, phóng viên, biên tập viên đã luôn đồng hành cùng Sở GTVT trong công tác tuyên truyền, định hướng dư luận, giúp đỡ tạo điều kiện để Sở GTVT hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Sở GTVT luôn ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của các đồng chí trong thời gian tới.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Trung gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan, đơn vị thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố đã phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả Sở Giao thông vận tải trong thời gian qua và tin rằng với tinh thần trách nhiệm, năng lực và nhiệt huyết của các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng.

Nhân dịp năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Lê Văn Trung kính chúc lãnh đạo, nhà báo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn thành phố Đà Nẵng mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

SỞ GTVT TP ĐÀ NẴNG